• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Á hậu Dương Tú Anh: Đám cưới không phải là quyết định nhất thời

Giải trí 19/07/2018 - 11:30

(Tổ Quốc) - Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ, cô và bạn trai đi đến hôn nhân không phải là quyết định nhất thời mà đấy là sự cân nhắc rất lâu bởi xuất phát từ tình yêu chân thành.
Theo chia sẻ của Á Hậu Dương Tú Anh vào đúng ngày sinh nhật về đám cưới, đó là để có được hạnh phúc này, cô và vị hôn phu đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Được biết, vị hôn phu của Á Hậu tên Gia Lộc, anh đang làm việc trong ngành xây dựng. 
Sau khi lập gia đình, Á Hậu Tú Anh sẽ ưu tiên thời gian để vun vén tổ ấm. Á hậu họ Dương cho biết, với cô gia đình là thứ quan trọng nhất. Sinh ra trong một gia đình nề nếp, Á Hậu Tú Anh luôn được dạy dỗ về cách ứng xử văn minh và nề nếp, đó là kính trên nhường dưới và tôn trọng ý kiến của bậc phụ huynh. Việc quyết định đi đến hôn nhân này, không phải là quyết định nhất thời mà đấy là sự cân nhắc rất lâu bởi xuất phát từ tình yêu chân thành. Hơn nữa, không có lý do gì để không đến với nhau vì hai người đã "tìm thấy mảnh ghép còn lại cửa nửa kia". Hơn hết, cuộc tình giữa Á Hậu và vị hôn phu được người lớn của hai gia đình ủng hộ hết mình. 
Theo kế hoạch, ngày 21/7 tới đây Á Hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa cùng chồng và mở ra một hành trình cuộc sống mới. Ở đấy, có người đàn ông của cuộc đời cô và đó là người cha của các con cô, người mà cô tin tưởng rằng con cái sẽ được nuôi dạy bởi người cha tình cảm, ấm áp và chân thành. 

Ngắm trọn bộ ảnh cưới của Á hậu Tú Anh

 
ảnh: Lê Thiện Viễn

Ngọc Hà Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ