• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Á hậu Huyền My: “Năm tuổi nhưng không vì thế mà lo sợ”

Giải trí 05/02/2019 10:15

(Tổ Quốc) – Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, Á hậu Huyền My cho biết, năm 2019 – Kỷ Hợi tuy là năm tuổi của cô nhưng không vì thế mà khiến cô lo sợ, không dám làm những việc lớn.

Năm tuổi nhưng sẽ làm những dự án lớn

+ Mọi người thường nói những người tuổi Hợi là rất sướng vì con lợn chỉ "ăn no, ngủ kỹ", bạn cũng là quý cô tuổi Hợi thì thấy nhìn nhận đó thế nào?

- Trên đời này mỗi người đều có cái sướng và khổ rất khác nhau. Thật ra, không phải người tuổi lợn sẽ sướng hoàn toàn.

Bản thân Huyền My cũng là người tuổi lợn nhưng vẫn phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều để chứng minh được bản thân mình. Có thể, một phần tâm linh nào đó cho rằng những người tuổi lợn sẽ là sướng hơn so với những người tuổi khác. Còn bản thân My thì cũng thấy mình khá may mắn so với nhiều người khác về công việc hay gia đình. Điều này không hiểu có phải do sự cố gắng hay may mắn. Nhưng "trộm vía", My cũng thấy cuộc sống của mình rất bình yên.

Á hậu Huyền My: “Năm tuổi nhưng không vì thế mà lo sợ” - Ảnh 1.

Á hậu Huyền My

+ Năm nay là năm tuổi của mình, bạn có lo ngại năm tuổi sẽ dễ gặp sự xui xẻo?

- Nhiều người thường nói, năm tuổi sẽ có nhiều xui xẻo nhưng My nghĩ sự xui xẻo hay may mắn đều do mình.

Huyền My đang rất mong được đến năm 2019 vì chính năm nay là cột mốc đánh dấu sự "chuyển mình" của My. Huyền My có rất nhiều dự án và sản phẩm sẽ ra mắt khán giả trong năm nay. Hy vọng khán giả sẽ yêu mến và ủng hộ Huyền My.

+ Như vậy nghĩa là bạn cũng không "kiêng kị" cho năm tuổi để cẩn thận, hay tránh những xui xẻo, mà ngược là vẫn chuẩn bị những dự án lớn cho mình?

- Thú thật, Huyền My không có sự kiêng kị. Huyền My nghĩ rất đơn giản, nếu năm nào chúng ta làm tốt, tập trung hết sức thì sẽ có được thành công.

Có lẽ, trời thương nên tôi cũng "trộm vía" luôn làm tốt được mọi việc mình đề ra.

Thú thật, Huyền My đăng quang được bốn năm và đó là chặng đường khá dài. Thời gian gần đây, khán giả cũng thấy tôi trầm lắng. Những người luôn ủng hộ mình thì sẽ luôn đón chờ những dự định và kế hoạch mình đang thực hiện. Năm tuổi nhưng tôi nghĩ sẽ là một năm đột phá của mình.

Á hậu Huyền My: “Năm tuổi nhưng không vì thế mà lo sợ” - Ảnh 2.

Huyền My lì xì cho bố mẹ, người thân trong gia đình. Mọi người cũng sẽ lì xì lại mình. Nhưng nói thật, Huyền My toàn bị lỗ tiền mừng tuổi "

Tết sẽ kiêng quần áo màu đen

+ Vào dịp Tết, bạn có gì đặc biệt so với ngay thường?

- Tết năm nào đối với Huyền My cũng như nhau. Cả năm làm việc, lao động vất vả nên vào dịp Tết, cả gia đình nhà Huyền My sẽ đi du lịch để tận hưởng ngày nghỉ lễ bên cạnh nhau. Để có được năng lượng mới chuẩn bị cho công việc của năm tiếp theo.

Mọi năm, nếu đi du lịch thì Huyền My cũng hay nghĩ và có sự trăn trở mình sẽ phải làm gì cho năm tiếp theo. Tuy nhiên, năm nay Huyền My đã có khá nhiều kế hoạch cụ thể. Có thể nói, năm nay Huyền My sẽ được đón một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa.

Á hậu Huyền My: “Năm tuổi nhưng không vì thế mà lo sợ” - Ảnh 3.

Năm vừa qua là cái đà để Huyền My làm bước đệm cho năm tiếp theo

+ Nhìn lại năm vừa qua, bạn cảm thấy mình đã hài lòng về công việc, lẫn cuộc sống của mình?

- Năm vừa qua là cái đà để Huyền My làm bước đệm cho năm tiếp theo. Đã có một số người nhắn tin và nói: "Năm 2018 Huyền My đã khá mất tích".

Lúc mới nghe thì hơi buồn nhưng Huyền My đã có được tiền đề để mình bước tiếp trong năm 2019 này. Huyền My cũng đã bắt đầu có một số thay đổi về mặt hình ảnh của mình.

+ Việc bạn cắt tóc ngắn cũng là hình ảnh thay đổi mà bạn đang muốn?

- Đã có lúc tôi nghĩ, nếu mình là một ca sĩ, diễn viên thì có thể thay đổi, làm nhiều cách với hình ảnh của mình. Thế nhưng, mình là một Á hậu thì sẽ có một chút dè chừng, nếu mình quá sexy thì sẽ không làm vừa mắt khán giả. Hoa hậu, Á hậu là những người khán giả có rất nhiều kỳ vọng. Điều này cũng khiến cho Huyền My và ê kíp trăn trở rất nhiều.

Huyền My thấy bộ tóc ngắn vừa qua cũng nhận được khá nhiều phản hồi từ khán giả. Vậy nên mọi sự thay đổi sẽ là trong bí mật, hy vọng sẽ luôn được mọi người ủng hộ.

+ Huyền My đã kiếm được ra tiền thì chắc sẽ lì xì cho bố mẹ, gia đình?

- Huyền My lì xì cho bố mẹ, người thân trong gia đình. Mọi người cũng sẽ lì xì lại mình. Nhưng nói thật, Huyền My toàn "bị lỗ" tiền mừng tuổi (cười).

+ Ngày Tết bạn có vào bếp và trang hoàng nhà cửa?

- Nhà Huyền My dù đi du lịch nhưng vẫn mua cành đào, cây quất để trong nhà cho có không khí ngày Tết.

Huyền My bận việc nên bố mẹ sẽ là người sắm đồ cho ngày Tết. Tuy nhiên, Tết là phải vào bếp để rửa bát nhưng đôi khi bố thương con gái làm móng tay đắt tiền lại rửa giúp (cười lớn).

+ Vào những ngày Tết, chắc bạn cũng kiêng kị và tránh những điều để mình không bị xui?

- Mẹ luôn dặn mồng một Tết không được mặc đồ đen nhưng Huyền My đều làm không đúng, lại bị mẹ mắng.

+ Gửi lời chúc đến báo điện tử Tổ Quốc, bạn có điều gì nhắn nhủ?

- Huyền My xin chúc độc giả báo điện tử Tổ Quốc một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng và có nhiều măn nay.

Chúc cho các phóng viên luôn khỏe mạnh, chắc tay bút để cho độc giả luôn được đọc những thông tin bổ ích./.

+ Cảm ơn Á hậu Huyền My và chúc bạn gặp nhiều may mắn trong năm mới!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ