• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Á hậu Tú Anh từng "phát điên" chỉ vì suốt ngày ăn và chơi

Giải trí 12/07/2020 14:47

(Tổ Quốc) - Trong đợt nghỉ dịch vừa qua, á hậu Tú Anh đùa vui, cô từng phát điên chỉ vì suốt ngày ăn và chơi, nhưng hiện tại thì mọi cuộc sống đã dần trở lại bình thường và cô đang rất đắt show chạy sự kiện.

Á hậu Tú Anh từng "phát điên" chỉ vì suốt ngày ăn và chơi - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, kể từ sau khi lệnh giãn cách xã hội được bỏ, những người đẹp trong làng giải trí đã dần đi làm trở lại, tấp nập và rộn ràng hơn với nhiều event khác nhau. Hiện tại, Tú Anh đang là Á Hậu chiếm được tình cảm của nhiều nhãn hàng bởi hình ảnh đẹp, ổn định với gia đình hạnh phúc, đặc biệt là nhan sắc của cô ngày một rực rỡ.

Á hậu Tú Anh từng "phát điên" chỉ vì suốt ngày ăn và chơi - Ảnh 2.

Từ giữa tháng 4 trở lại đây, người đẹp họ Dương đã trúng nhiều show event, quay quảng cáo, quay viral và làm KOLs cho nhiều nhãn hàng. Theo ước tính, thì cát sê của Á Hậu Tú Anh khá cao so với mặt bằng các người đẹp, nhưng lại thấp so với những ca sĩ đang ở Top đẫn đầu. Tuy ước lượng là vậy, nhưng khi liên hệ với quản lý của Á Hậu Tú Anh và đại diện truyền thông của người đẹp, câu trả lời thực tế khác hẳn.

Á hậu Tú Anh từng "phát điên" chỉ vì suốt ngày ăn và chơi - Ảnh 3.

Mẹ của Á hậu Tú Anh cho biết: “Trong thời gian dịch bệnh hầu như ai cũng tiêu tiền mình đã tích lũy trước đây. Khi cuộc sống dần trở lại bình thường thì ai cũng sẽ phải đi làm. Tuy nhiên, thu nhập của Tú Anh không nhiều như một số người ước tính. Bởi, sau dịch được đi làm là vui lắm rồi! Ở nhà mãi, Tú Anh từng đùa rằng…"phát điên" vì suốt ngày chỉ có ăn với chơi. Đương nhiên, Tú Anh còn có con nhỏ nên ở nhà không thực sự buồn, nhưng nếu được đi làm thì vui lắm chứ! Nhưng cát sê của Tú Anh không nhiều như trước.“

Á hậu Tú Anh từng "phát điên" chỉ vì suốt ngày ăn và chơi - Ảnh 4.

Anh Tuấn Anh, đại diện truyền thông cho người đẹp Tú Anh chia sẻ thêm: “Covid-19 đã ảnh hưởng đến toàn thế giới, các thương hiệu đang chật vật và "ngấm đòn" dần rồi! Vì vậy, các nhãn hàng dè chừng hơn trong việc chi tiền tổ chức event, quay quảng cáo hay "đổ" tiền cho các chiến dịch. Tú Anh vẫn đi event đều, đóng quảng cáo khá nhiều nhưng cát sê của cô ấy không cao như hồi chưa xảy ra dịch. Bởi lẽ, Tú Anh biết được sự khó khăn của các nhãn hàng và thấu hiểu câu “nước lên thì thuyền lên” – tức là nếu đặt vào vị trí của nhau thì mình sẽ hiểu nhau hơn. Hơn nữa, giá trị của mình không phải cứ ‘hét’ bao nhiêu là được bấy nhiêu mà còn được quyết định bởi thị trường”

Á hậu Tú Anh từng "phát điên" chỉ vì suốt ngày ăn và chơi - Ảnh 5.

Về phần mình, người đẹp Tú Anh chia sẻ: “Tôi cứ được đi quay, dự event, ghi hình, đóng quảng cáo là vui lắm rồi. Chuyện cát sê thì mẹ tôi là người deal hợp đồng. Nên nói hợp đồng này bao nhiêu tiền, hợp đồng kia thế nào thì tôi cũng không nắm rõ. Rồi chuyện chi cho quần áo, make up hình ảnh của mình luôn đẹp khi xuất hiện cũng áp lực phết đấy! Đúng là nếu không có mẹ, thì tôi chẳng biết phải xoay xở thế nào nữa. Tiền cát sê mẹ cứ tích cóp rồi lâu lâu chuyển cho tôi'

Á hậu Tú Anh từng "phát điên" chỉ vì suốt ngày ăn và chơi - Ảnh 6.

"Tôi giữ lại để tiết kiệm và mua những món đồ tôi thích để cho bé Kem (con trai của Tú Anh) mặc. Hiện tại, cứ mua thứ gì cho bản thân là tôi tính toán lắm, nhưng không tiếc tiền mua cho con. Mọi người cứ nghĩ tôi được rủng rỉnh tiêu tiền lắm, nhưng nhiều khi đi ra ngoài đường, tôi cũng chỉ có 500 ngàn đồng trong ví mà thôi", á hậu Tú Anh nói.

Á hậu Tú Anh từng "phát điên" chỉ vì suốt ngày ăn và chơi - Ảnh 7.

Trong một sự kiện mới, người đẹp Tú Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cô là khách mời, nhận được nhiều lời mời chụp ảnh và khen ngợi từ quan khách. Bà mẹ một con diện cả “cây” trắng từ giày cho đến đầm, bông tai ngọc trai...

Á hậu Tú Anh từng "phát điên" chỉ vì suốt ngày ăn và chơi - Ảnh 8.

Người đẹp họ Dương ngày một “lên tay” vì cách phối đồ vô cùng sành điệu và đẳng cấp. Chiếc đầm gợi cảm nhưng không quá hở hang cùng chất liệu sang trọng đã giúp cho Tú Anh tỏa sáng tại sự kiện ngay khi xuất hiện. Điểm nhấn của chiếc đầm trắng là phần ngực cách điệu như một chiếc nơ, khoe vòng 1 gợi cảm của Á hậu một cách vô cùng tinh tế. Chiếc đầm này giúp Á Hậu khoe được hết các thế mạnh của cơ thể: cổ ngọc, bờ vai thon và làn da trắng ngần.

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ