• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ấn tượng Giải Cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2019

Thể thao 26/08/2019 11:19

(Tổ Quốc) - Diễn ra trong 03 ngày (từ 22 – 25/8), Giải Cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2019 đã mang tới cho khán giả yêu thể thao trên mảnh đất nơi biên cương Tổ quốc những trận đấu sôi nổi, với những đường cầu hay và đẹp mắt.

cau long

Một trận đấu trong khuôn khổ Giải Cầu lông tỉnh Cao Bằng năm 2019. (Nguồn: baocangbang.vn)

Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cao Bằng, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức nhằm tạo điều kiện cọ xát cho các vận động viên, những người yêu thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng có sân chơi để thử sức và thể hiện, qua đó, phát huy tinh thần giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là dịp để Liên đoàn Cầu lông tỉnh Cao Bằng đánh giá năng lực của các vận động viên, các câu lạc bộ nói riêng và chất lượng phong trào cầu lông trên địa bàn tỉnh nói chung.

Giải năm nay thu hút sự tham dự của 102 vận động viên (là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động) đến từ 20 cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ cầu lông trong toàn tỉnh. Các vận động viên đã cùng tham gia tranh tài với các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ theo hai nhóm tuổi dưới 39 và trên 40 tuổi. Các nội dung thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, riêng nội dung đơn nam nhóm tuổi dưới 39 thi đấu loại trực tiếp một lần thua.

Sau 03 ngày diễn ra, các vận động viên đã mang tới khán giả yêu thể thao trên mảnh đất nơi biên cương Tổ quốc những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với những đường cầu hay, đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc ở tất cả các nội dung./.

Anh Vũ (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ