• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ấn tượng với nữ hoàng xe đạp nghệ thuật: Cô nàng xinh đẹp theo đuổi bộ môn ít ai biết tới

Thể thao 14/02/2020 06:58

(Tổ Quốc) - Viola Brand đã dùng cả thanh xuân để theo đuổi môn thể thao mới mẻ mang tên xe đạp nghệ thuật.

Ấn tượng với nữ hoàng xe đạp nghệ thuật: Cô nàng xinh đẹp theo đuổi bộ môn ít ai biết tới

Viola Brand sinh năm 1994 tại Đức. Kể từ năm 6 tuổi, cô nàng đã bắt đầu theo đuổi môn thể thao mới mẻ và ít được chú ý có tên xe đạp nghệ thuật. Với kĩ thuật điêu luyện, cô đã giành hàng loạt thành tích đáng tự hào như Á quân vô địch thế giới năm 2016, 2017.

Với những đoạn video hấp dẫn cùng xe đạp, Viola Brand sở hữu lượng người theo dõi khủng trên MXH. Hơn thế nữa, cô nàng còn sở hữu ngoại hình quyến rũ. Chính vì vậy, Viola Brand được mệnh danh là nữ hoàng xe đạp.

Chia sẻ về môn thể thao này, Viola Brand cho biết: "Đây là sự kết hợp của thể dục dụng cụ, nghệ thuật và nhảy múa trên chiếc xe đạp. Bộ môn này đòi hỏi sự bình tĩnh, khiếu thẩm mỹ và thanh lịch. Hơn thế nữa, nó đòi hỏi những kĩ năng cừ khôi và động tác khó, đa dạng".

Viola Brand cũng cho biết cô chỉ mới gãy 3 chiếc xương ở chân kể từ khi tập luyện môn thể thao này. Đây là điều dễ hiểu khi cô luôn có thiết bị an toàn cũng như dây thừng buộc sau lưng khi luyện tập. Đặc biệt nhất là xe đạp. Chiếc xe được chế tạo dành riêng cho Viola Brand với khả năng quay 180 độ để cô có thể thực hiện những động tác khó nhất.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh của Viola Brand.

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

Ảnh: Instagram

MẠNH ĐĂNG- Nhịp sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ