• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

“Avengers: Endgame” vượt mặt “Titanic” trên BXH doanh thu mọi thời đại

Giải trí 06/05/2019 09:26

Chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, “Avengers: Endgame” xô đổ mọi kỷ lục phòng vé và đang tiến gần hơn đến ngôi vương BXH doanh thu mọi thời đại.

Trong tuần vừa qua, “Avengers: Endgame” đã thu về 562 triệu USD trên toàn thế giới, nâng tổng doanh thu của bộ phim lên tới 2,187 tỷ USD. Với khoản doanh thu khổng lồ này, bộ phim siêu anh hùng của Marvel chính thức vượt qua “Titanic” của đạo diễn James Cameron (2,187 tỷ USD)để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại, chỉ sau “Avatar” (2,788 tỷ USD).

“Avengers: Endgame” vượt mặt “Titanic” trên BXH doanh thu mọi thời đại - Ảnh 1.

BXH doanh thu mọi thời đại.

Tại Trung Quốc, “Avengers: Endgame” cũng xô đổ mọi kỷ lục phòng vé, trở thành phim Hollywood có doanh thu cao nhất lịch sử với 576 triệu USD cuối tuần qua. Ở Ấn Độ, “Endgame” lập kỷ lục tương tự với số tiền bán vé 52 triệu USD.Giới quan sát rất tin tưởng bom tấn của Marvel sẽ chiếm ngôi vương của “Avatar” khi “Avengers: Endgame” chỉ cần 11 ngày để gần cán mốc 2,2 tỷ USD, trong khi đó, “Avatar” cần tới 47 ngày để đạt thành tích tương tự.

“Avengers: Endgame” vượt mặt “Titanic” trên BXH doanh thu mọi thời đại - Ảnh 2.

Chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt, "Avengers: Endgame" xô đổ mọi kỷ lục phòng vé và đang tiến gần hơn đến ngôi vương BXH doanh thu mọi thời đại.

Quy tụ dàn diễn viên siêu khủng với những cái tên đình đám của Hollywood như Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Brie Larson…, "Avengers: Endgame" là tác phẩm thứ 22 của hãng phim Marvel Studios, tiếp nối những gì còn dang dở trong "Avengers: Cuộc chiến vô cực", bộ phim giống như một lời tri ân đến những người hâm mộ đã đồng hành cùng đế chế siêu anh hùng Marvel suốt hơn một thập kỷ qua. Bên cạnh nội dung đầy bất ngờ và kịch tính đến nghẹt thở của trận chiến, bộ phim còn lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả bởi những tình tiết chạm đến trái tim.

Không chỉ đơn thuần là nỗ lực trở về quá khứ để cứu vãn những thứ đã hóa bụi, hành trình của các siêu anh hùng cũng đã đưa người xem được trở lại, chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng xuyên suốt 11 năm qua./.

Theo Vov

NỔI BẬT TRANG CHỦ