• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ba người phụ nữ quan trọng xuất hiện trong cuộc đời của Quách Ngọc Ngoan

Giải trí 11/10/2018 11:54

Ba người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời của Quách Ngọc Ngoan – nam chính “Người bất tử” sẽ cho khán giả thấy những góc nội tâm nhiều ẩn số.

"Người bất tử" là bộ phim thuộc thể loại tâm linh, ly kỳ của đạo diễn Victor Vũ. "Người bất tử" dẫn dắt khán giả theo hành trình đi tìm lời giải đáp cho những giấc mơ kỳ lạ và ám ảnh của An (Đinh Ngọc Diệp thủ vai). Những ẩn số đã đưa An tới một hang động kỳ bí, nơi cô phát hiện ra bí mật khủng khiếp của Hùng (Quách Ngọc Ngoan thủ vai) - người đàn ông sống qua 3 thế kỷ. Ba người phụ nữ xuất hiện ở ba giai đoạn khác nhau phần nào giúp khán giả hiểu rõ hơn về cuộc đời trăm năm biến cố của Hùng.

Ba người phụ nữ quan trọng xuất hiện trong cuộc đời của Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 1.

Ba người phụ nữ lần lượt xuất hiện trong cuộc đời của Quách Ngọc Ngoan

Nếu như An được coi là nhân chứng cho sự bất tử của Hùng, thì Liên (Jun Vũ thủ vai) và Duyên (Thanh Tú thủ vai) lại là những người phụ nữ Hùng yêu thương: một là mối tình đầu, một là cơn gió mát lành đến với Hùng trong những tháng ngày anh lang thang bất định.

Ba người phụ nữ quan trọng xuất hiện trong cuộc đời của Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 2.

Đinh Ngọc Diệp trong vai An

Thông qua mối nhân duyên đặc biệt của mỗi người phụ nữ với Hùng, khán giả sẽ được nhìn thấy những góc nội tâm khác nhau của "người bất tử".

An (Đinh Ngọc Diệp) – người mẹ trẻ đơn thân mang vẻ mặt hoang mang bởi liên tiếp gặp phải những giấc mơ kỳ lạ, nhưng ánh mắt vô cùng quyết đoán khi quyết định dấn thân đi tìm sự thật để cứu con gái.

Ba người phụ nữ quan trọng xuất hiện trong cuộc đời của Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 3.

Jun Vũ trong vai Liên

Nàng ca nương Liên (Jun Vũ) toát lên vẻ đẹp mong manh, dịu dàng  - không khó hiểu vì sao cô chính là người con gái mà Hùng yêu say đắm.

Ba người phụ nữ quan trọng xuất hiện trong cuộc đời của Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 4.

Thanh Tú trong vai Duyên

Cô gái miền biển Duyên (Thanh Tú) lại gây ấn tượng với hình ảnh có phần mộc mạc nhưng truân chuyên của một người phụ nữ bất hạnh.

Trong khi những giai nhân mỗi người một vẻ, thì kẻ thù của Hùng đều có một điểm chung ở sự tàn độc và máu lạnh. Đó là De Bray (Francois Negret) – viên tướng Pháp luôn khao khát có được sự trường sinh của Hùng, tìm mọi cách thử nghiệm thân xác Hùng để tìm ra thuật bất tử. Đó còn là hai tên tay sai mưu mô và máu lạnh Damien Luật (Vũ Tuấn Việt) và Lộc (Cường Seven), hay tay địa chủ xấc láo Cường (Trương Thế Vinh). Một nhân vật đặc biệt cuối cùng đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời Hùng là thầy Ninh (NSND Bùi Bài Bình). Ông chính là pháp sư dùng tà thuật để thỏa mãn cơn khát sự bất tử của Hùng. Dù ở phe hỗ trợ, hay chống lại Hùng, số phận của họ trong phim vẫn còn là một ẩn số.

Có thể thấy rằng, mỗi nhân vật trong "Người bất tử" đều có một cuộc đời dữ dội, với không ít thăng trầm, và ẩn chứa nhiều bí mật.

Câu chuyện tâm linh, ly kỳ của "Người bất tử" sẽ đến với khán giả toàn quốc từ ngày mai 12 tháng 10.

Lan Hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ