• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bà Tân Vlog bắt trend khá nhanh, được fan khen "hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn"

Cư dân mạng 15/03/2020 19:11

(Tổ Quốc) - Trong khi dịch bệnh khiến showbiz thế giới lao đao, các nghệ sĩ bị ảnh hưởng thì Bà Tân Vlog vẫn đều đều ra video mới.

Tình hình dịch bệnh đã khiến làng giải trí trên khắp thế giới phải ngưng trệ đúng vào dịp xuân mới. Những người của công chúng thì phải tạm hoãn rất nhiều dự án để chờ ngày bệnh dịch bị đẩy lùi, công việc trở lại như xưa. Không ít người nổi tiếng chia sẻ tâm trạng buồn bã và nỗi nhớ sân khấu trên trang cá nhân khiến fan xót xa. 

Để người hâm mộ bớt phần nào lo lắng, họ lựa chọn cách chia sẻ hình ảnh quây quần, vui đùa bên gia đình trong thời gian không đi diễn trên trang cá nhân và cả kênh Youtube do mình quản lý. Thế nhưng với những người làm Youtube chuyên nghiệp, có lượng fan ổn định thì họ vẫn đều đặn ra clip thu hút cả triệu view, Bà Tân Vlog là điển hình.

Bà Tân Vlog bắt trend khá nhanh, được fan khen hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog vẫn đều đặn ra clip thu hút cả triệu view.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh của bà Tân Vlog đã đạt hơn 3,56 triệu người đăng ký theo dõi kênh. Người xem yêu thích kênh này đơn giản vì được chứng kiến người phụ nữ nhỏ bé chỉ cao 1m1 nhưng lại thích chế biến và tận hưởng những món ăn "siêu to", "khổng lồ". Trong khi dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, bà Tân vẫn chăm chỉ làm video thường xuyên mà nội dung trong các clip vẫn là những món ăn ngon do bà trực tiếp làm.

Hầu hết các video về chủ đề ẩm thực của bà đều thu hút cả triệu view, thậm chí một số video có lượng view tăng cao đột biến như video chia sẻ làm món ăn ngon đãi mẹ món tôm hùm. Sự xuất hiện bất ngờ của "nhân vật mới" đã giúp bà Tân Vlog thu hút hơn 5,5 triệu lượt xem.

Bà Tân Vlog bắt trend khá nhanh, được fan khen hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn - Ảnh 2.

Bà Tân vẫn chăm chỉ làm video thường xuyên.

Mới đây, tận dụng khoảng thời gian mà dịch bệnh còn phức tạp thì bà Tân cũng tham gia tuyên truyền, nâng cao nhận thức phòng, trách dịch. Theo đó, kênh Bà Tân Vlog đã đăng tải video tự làm 100 lít gel sát khuẩn tay "siêu to khổng lồ" để đi phát miễn phí. Hình ảnh người phụ nữ bé nhỏ giàu nghị lực đi phát gel sát khuẩn cho cộng đồng được người xem đánh giá tích cực.

Bà Tân Vlog bắt trend khá nhanh, được fan khen hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn - Ảnh 3.

Trong clip mới, người xem cũng đặc biệt chú ý tới con gái của bà Tân và nữ diễn viên Hoàng Kim Ngọc

Bà Tân Vlog bắt trend khá nhanh, được fan khen hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn - Ảnh 4.

Con gái của bà Tân Vlog thời gian này xuất hiện nhiều hơn trong các clip để phụ giúp mẹ.

Bà Tân Vlog bắt trend khá nhanh, được fan khen hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn - Ảnh 5.

Bà Tân làm gel sát khuẩn rồi đóng chai mang đi tặng cho người dân.

Bà Tân Vlog bắt trend khá nhanh, được fan khen hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn - Ảnh 6.

Hình ảnh bà Tân rạng rỡ đi phát "thuốc" khiến người xem cảm động: "Xúc động quá, việc làm tuy đơn giản nhưng rất đáng quý. Chúc bà và mọi người thật nhiều sức khỏe."

Bà Tân Vlog bắt trend khá nhanh, được fan khen hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn - Ảnh 7.

Đây là hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn. Mình mong bà sẽ tiếp tục làm thêm nhiều video ý nghĩa để giúp mọi người hưởng ứng trong công tác phòng chống dịch."

Bà Tân Vlog bắt trend khá nhanh, được fan khen hành động đẹp, ý nghĩa và nhân văn - Ảnh 8.

Việc làm của bà Tân trong thời gian dịch bệnh này rất có ý nghĩa.

Sau những clip làm đồ ăn, việc bà Tân làm thêm các video với chủ đề mới như trên cũng khiến bà và "ê kíp" chiếm được cảm tình của ngày càng nhiều người.

Quyết Một Phen

NỔI BẬT TRANG CHỦ