• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bạn gái Công Lý bất ngờ ra MV lấy cảm hứng từ phim "Những cô gái trong thành phố"

Giải trí 29/03/2019 07:58

(Tổ Quốc) - Nữ diễn viên Kim Oanh (Buzi Nguyễn) trong bộ phim "Những cô gái trong thành phố" bất ngờ ra mắt MV ca nhạc mang tên "Yêu là kiếp mộng" do chính nhạc sĩ sáng tác "Cơn mưa ngang qua" dành tặng cho cô.

Trong phim "Những cô gái trong thành phố", Kim Oanh đảm nhận vai Lan - người yêu của Lâm "đồ tể" do NSƯT Công Lý đảm nhận. Bộ phim đã phát sóng được hơn 24 tập và càng về sau, diễn biến chuyện tình của Lan - Lâm khiến người xem bị lôi cuốn. 

Bạn gái Công Lý bất ngờ ra MV lấy cảm hứng từ phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Buzy Nguyễn trong MV do chính cô lên kịch bản thực hiện

Cặp đôi "chú cháu" nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Trước hiệu ứng khán giả dành cho phim, cũng như dành cho nhân vật do mình đảm nhận, Kim Oanh bất ngờ ra mắt MV ca nhạc "Yêu là kiếp một", một sáng tác mới nhất do nhạc sĩ Tiến Minh dành tặng cho cô. 

Bạn gái Công Lý bất ngờ ra MV lấy cảm hứng từ phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.

Porter hình ảnh MV

Được biết, nhạc sĩ Tiến Minh cũng chính là chủ nhân ca khúc "Cơn mưa ngang qua" do Khánh Linh hát trong phim "Những cô gái trong thành phố". Ca khúc này cũng đang được gây bão khán giả. 

Sau khi tung trailer về MV ca nhạc, nhiều người đã hoài nghi và đặt câu hỏi, phải chăng Kim Oanh muốn lấn sân sang làm ca sĩ. 

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, Kim Oanh khẳng định: "Tôi chưa bao giờ có ý định mình sẽ trở thành ca sĩ. Tôi chỉ muốn khán giả nhớ đến tôi là một diễn viên. Còn việc ra mắt MV chỉ là tôi muốn dành cho khán giả những người yêu mến bộ phim, cũng như cặp đôi Lan - Lâm". 

Bạn gái Công Lý bất ngờ ra MV lấy cảm hứng từ phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 3.

Kim Oanh mong muốn khán giả sẽ gọi cô với nghệ sĩ Buzi Nguyễn

"Tôi yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật nhưng lúc này, tôi chỉ muốn mình chuyên tâm cho nghề diễn viên. MV này tôi làm vì muốn lữu giữ lại kỉ niệm cho chặng đường nghệ thuật của mình", cô nói thêm. 

Khi được hỏi, việc hát trong chính MV của mình, cô có sợ bị khán giả "ném đá" giọng hát hay không, Kim Oanh khẳng định: "Tôi làm với tinh thần là món quà nhỏ dành tặng người yêu mến bộ phim nên chắc khán giả sẽ không quá khắt khe với giọng hát của tôi đâu. Vì tôi không phải là ca sĩ và cũng chưa có ý định làm ca sĩ chuyên nghiệp" (Cười lớn). 

Nữ diễn viên "Những cô gái trong thành phố" cũng muốn cho khán giả biết hơn, khi ra mắt MV này, cô muốn khán giả nhớ cô với nghệ danh là Buzy Nguyễn. 

"Tôi thích cái tên mà mọi người hay gọi mình đó là Buzy Nguyễn, cái tên đã gắn bó với tôi từ khi còn quê nhà. Vậy nên tôi muốn dùng nghệ danh này thay vì cái tên Kim Oanh như mọi người thân thuộc". 

Được biết, MV "Yêu là kiếp mộng" được quay tại Bà Vì, bắt đầu từ 5h sáng đến 11h đêm. Buzi Nguyễn (Kim Oanh) đã làm việc hết công suất và cũng chính cô lên ý tưởng, kịch bản thực hiện MV này./.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ