• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bằng Kiều, Duy Mạnh hội ngộ trong đêm nhạc Đăng Quang Music show 4

Giải trí 12/01/2019 15:25

Đêm nhạc Đăng Quang Music show 4 sẽ diễn ra vào tối nay (12/1) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Tiếp nối thành công của các đêm nhạc trước, Đăng Quang Music Show lần thứ 4 với sự quy tụ của những tên tuổi của làng nhạc Việt như: Bằng Kiều, Duy Mạnh, Bảo Anh... hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thủ đô một không gian âm nhạc chất lượng.

Bằng Kiều, Duy Mạnh hội ngộ trong đêm nhạc Đăng Quang Music show 4 - Ảnh 1.

Đăng Quang 4 có sự tham gia của Bằng Kiều, Duy Mạnh


Không chỉ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các thần tượng âm nhạc, khán giả đến với Đăng Quang music show 4 còn được hòa trong tiếng cười sâu sắc, tinh tế mà đầy ý vị qua những tiểu phẩm hài hước, tinh tế của nhóm hài Trung Ruồi. Những câu chuyện ngày xuân thú vị của các nghệ sĩ sẽ lần đầu tiên được tiết lộ ngay trên sân khấu của Đăng Quang Music show 4.

Bằng Kiều, Duy Mạnh hội ngộ trong đêm nhạc Đăng Quang Music show 4 - Ảnh 2.

BTC gặp gỡ báo chí thông tin về show Đăng Quang 4

Nếu trong Đăng Quang Music Show 3, công chúng đã được thưởng thức những bản tình ca lãng mạn, sâu lắng của tình yêu thì năm nay, với chủ đề "Nơi tình yêu bắt đầu", người yêu nhạc sẽ được chìm đắm trong những giai điệu ngọt ngào, đầy ý xuân của những ca khúc như "Thì thầm mùa xuân", "Đón mùa xuân về"...

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, khán giả còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị đến từ thương hiệu Đăng Quang. BTC cho biết, phần quà tại Đêm nhạc cho khán giả có trị giá hàng trăm triệu đồng./.

















Hoàng Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ