• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bằng Kiều - Phương Thanh tái hiện thời kỳ hoàng kim của âm nhạc Việt thập niên 90

Giải trí 29/06/2018 14:04

(Tổ Quốc) - Bằng Kiều - Phương Thanh trong đêm nhạc “Một thuở yêu người” sẽ đưa khán giả trở về thời kỳ hoàng kim của âm nhạc thập niên 90.

Sau 6 năm, kể từ concert vào năm 2012, Bằng Kiều sẽ hội ngộ cùng khán giả Thành phố Hồ Chí Minh với đêm nhạc “Một thuở yêu người”. Chương trình được diễn ra vào ngày 6/7/2018 tại TP. Hồ Chí Minh, đêm nhạc chính là món quà mà Bằng Kiều cùng những nghệ sĩ gửi đến khán giả vùng đất phương Nam.

 Bằng Kiều - Phương Thanh thủa mới vào nghề

Ngoài Bằng Kiều, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng: Elvis Phương, Thanh Hà, Phương Thanh, Hương Tràm, Kasim Hoàng Vũ, Dương Edward.....

 Bằng Kiều

Live show "Một thuở yêu người" gồm hai phần: con đường âm nhạc và tình khúc “Một thuở yêu người”. Nếu như phần đầu giới thiệu các ca khúc tiêu biểu của nhiều thế hệ từ những năm 80 -90, thời kỳ Làn Sóng Xanh và đến nay thì phần 2 nối tiếp là những ca khúc nổi tiếng gắn liền với những tên tuổi của các ngôi sao của chương trình.

 Phương Thanh

Bằng Kiều tâm sự: “Với Bằng Kiều thì Sài Gòn là một nơi rất đặc biệt, nơi mà khán giả đã đón nhận Bằng Kiều một cách nồng nàn kể từ lúc bắt đầu bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Và cũng chính khán giả Sài Gòn đã cho Bằng Kiều cái tên tuổi như ngày hôm nay”

“Trong 6 năm qua Bằng Kiều vẫn hát ở những event, hay những concert của các nhãn hàng. Tuy nhiên đây là một chương trình đặc biệt mà anh muốn quay lại để cảm ơn và tri ân những khán giả đã ủng hộ mình bao lâu nay nên cảm xúc lần này rất đặc biệt”, giọng ca "Buồn ơi! ta xin chào mi" nói thêm.

Bên cạnh đó, Bằng Kiều đang mong chờ gặp lại người bạn thân thiết – nữ ca sĩ Phương Thanh. Bởi đã lâu anh không có cơ hội hát cùng Phương Thanh. Đây một người rất đặc biệt đối với Bằng Kiều bởi đã gắn bó với anh ở mùa Làn Sóng Xanh đầu tiên.

Anh kể: “Bằng Kiều và Phương Thanh là bằng tuổi nhau. Hai anh em rất thân, ít gặp nhưng vẫn luôn quan tâm đến sự nghiệp và cuộc sống của nhau. Từ khi Bằng Kiều mới vào Sài Gòn thì Phương Thanh là người rất gắn bó, hỗ trợ và ủng hộ”.

Vì vậy lần này anh muốn mời Phương Thanh cùng tham gia chương trình để cùng “ôn nghèo kể khổ” và hát những bài hát mà khán giả yêu mến.

Anh hào hứng chia sẻ: “Để quý vị thử so sánh xem cách đây 20 trước Bằng Kiều và Phương Thanh hát với nhau thư thế nào và bây giờ thì sẽ như thế nào?. Đây cùng là một điều mà Bằng Kiều cảm thấy rất thú vị, hôi hộp chờ đợi”.

 

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ