• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Báo châu Á: HLV Thái Lan để ngỏ kế hoạch chiến thuật trận gặp U23 Việt Nam tối nay?

Thể thao 26/03/2019 11:03

(Tổ Quốc) - U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Thái Lan trong trận tối nay (26/3) hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho các cổ động viên.

Sau chiến thắng ở các trận trong vòng bảng vòng loại U23 châu Á 2020, ắt hẳn nhiều người sẽ chú ý hơn trong trận giữa hai đội mạnh Thái Lan và Việt Nam tối nay.

Báo châu Á: HLV Thái Lan để ngỏ kế hoạch chiến thuật trận gặp U23 Việt Nam tối nay? - Ảnh 1.

HLV Thái Lan Alexandre Gama. Ảnh:fox sports

Theo fox sports, cả U23 Việt Nam và Thái Lan đều được đánh giá cao và là những đối thủ đáng để xem trong trận tối nay (ngày 26/3).

HLV Thái Lan Alexandre Gama tiết lộ kế hoạch sẵn sàng cho trận gặp U23 Việt Nam ở Bảng K tối nay.

"Trước khi tôi ở đây, có nhiều mục tiêu đã đặt trên bàn. Trong bảng K, cả U23 Việt Nam và Thái Lan đều có thể hoàn thành tốt ở mục tiêu đầu bảng. Và ở trận gặp nhau trực tiếp, chúng tôi sẽ đều cố gắng hết sức", ông Alexandre Gama nói.

"Tôi không muốn nói quá nhiều lúc này. Tuy nhiên, tôi muốn xem U23 Việt Nam chơi và đưa ra kế hoạch cho trận gặp gỡ trực tiếp với họ", ông Gama nói thêm.

Trong khi Thái Lan thắng Brunei 8-0 thì Việt Nam cũng thắng Brunei với tỉ số 6-0. HLV Thái Lan Gama cho rằng chắc chắn, U23 Việt Nam sẽ thể hiện tốt trong trận gặp Thái Lan.

"Ngay khi bắt đầu trận đấu, U23 Việt Nam đã chiến thắng đậm trước Brunei. Vì vậy, Thái Lan sẽ cố gắng và nghi nhiều điểm như có thể để có được thuận lợi. Tôi sẽ huy động các cầu thủ trẻ và chơi tốt. Đây là điều quan trọng đối với chúng tôi trong trận đấu này", HLV Thái Lan nói.

Nói về chiến thắng đậm trước Brunei, HLV Gama chia sẻ: "Chiếng thắng 8-0 trước Brunei không nghĩa là chúng tôi lơ là và xao nhãng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận gặp U23 Việt Nam".

Trước đó, U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Indonesia với tỉ số sát nút 1-0 trong vòng loại U23 châu Á 2020. Trận đấu giữa U23 Indonesia và U23 Việt Nam căng thẳng và kéo dài tỉ số 0-0 trong cả hai hiệp thi đấu cho đến phút chót. Bất ngờ từ pha tấn công của các cầu thủ Việt Nam và ghi vào lưới Indonesia giúp đội bóng áo đỏ có thể giành chiến thắng trước Indonesia với tỉ số 1-0 ở phút giây sát nút.

Hồng Nhung

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ