• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bảo vệ đuổi người trú mưa: Cư dân mạng thẳng tay đánh tụt hạng sao khách sạn Grand Plaza

Cư dân mạng 30/08/2019 17:56

(Tổ Quốc) - Hiện tại, cư dân mạng đang vô cùng phẫn nộ với hành động vô tâm của bảo vệ khách sạn Grand Plaza.

Chiều qua (ngày 29/8), Hà Nội bất ngờ có mưa giông lớn kéo dài, gió giật mạnh khiến cây cối đổ gãy gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nhiều người đi đường đã phải tìm nơi trú ẩn. 

Trong đó, có một người phụ nữ mặc áo mưa, lái xe máy chở con đang độ tuổi đi học đứng tránh giông lốc nguy hiểm ở sảnh khách sạn thì bị nam nhân viên bảo vệ chỉ tay, quát mắng, yêu cầu dời đi chỗ khác vì đây là khu vực đỗ của ôtô.

nha-n-vie-n-3-copy

Ảnh chụp từ clip

Clip này được ghi lại toàn bộ sự việc và hiện đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Trước hành động vô cảm của nam bảo vệ đã khiến cộng đồng mạng nổi giận. Một số cư dân mạng bày tỏ quan điểm: "Một con người ăn mặc lịch sự mà hành xử không có một chút lương tâm của con người. Tại sao một khách sạn lớn như thế mà lại để người như vậy làm trong khách sạn? Đúng là làm xấu mặt người Việt Nam". Hay một facebooker bình luận: "Gió to đến mức đổ cây, đổ xe mà bảo vệ khách sạn 5 sao lại lỡ đuổi người dân vào trú bão. Thật không xứng đáng với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao".

Sau khi clip được chia sẻ vài giờ, đánh giá trên Fanpage chính thức của Grand Plaza Hotel bị tụt hạng sao. Đánh giá trên Google của khách sạn cũng tụt hạng xuống còn 1/5 sao. Sau đó, chức năng đánh giá trên Fanpage Grand Plaza Hanoi Hotel đã bị tắt bởi Facebook với lý do có quá nhiều lượt đánh giá bất thường.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ