• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Barcelona thắng nhưng Messi bị "xỉ vả" vì tốt với bạn

Thể thao 24/10/2019 13:07

(Tổ Quốc) - Luis Suarez bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn do Lionel Messi kiến tạo trong trận đấu của Barcelona với Slavia Prague.

Cộng đồng fan của CLB Barcelona mới đây đã đồng loạt chỉ trích tiền đạo hàng đầu Lúi Suarez vì đã không thể biến những đường kiến tạo của Lionel Messi thành bàn thắng trong trận đối đầu với Slavia Prague tại UEFA Champions League.

1553683073_765926_1553683205_noticia_normal

Messi và Suarez là bạn thân

Messie ghi bàn mở tỷ số cho Barcelona ngay ở phút thứ 3 của trận đấu. Tuy nhiên, CLB Czech đã có bàn thắng san bằng vào đầu hiệp 2. Mặc dù, đội bóng Tây Ban Nha vươn lên dẫn trước một lần nữa vào phút 57 và kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-1; nhưng dàn tiền đạo của họ , đặc biệt là Suarez đã bỏ qua vô số cơ hội đáng tiếc. Điều này đã khiến ngôi sao người Uruguay phải đối mặt với làn sóng phê phán từ người hâm mộ.

bar5

"Ai đó nên nói với Messi rằng, việc của anh ấy không phải là đem lại sự tự tin cho Suarez"

bar4

"Tình bạn giữa Messi và Suarez" thực sự ảnh hưởng tới trận đấu. Đó là thuốc độc đấy"

bar3

"Tình bạn này đang giết chết diễn biến trận đấu. Tôi đã nói từ lâu rồi, Suarez có ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp của Messi. Đó là lý do Laporta bán Ronnie... Anh phải bán cà chua thối trước khi các quả chua khác bị thối theo"

bar2

Lionel Messi bày sẵn mâm cỗ cho Luis Suarez với một đường chuyền đẹp, vậy mà anh ta vẫn không thể biến nó thành bàn thắng"

bar6

Từng có thời điểm khi tình bạn của Leo và Suarez cùng sự thấu hiểu lẫn nhau là điều tốt nhất cho CLB, nhưng giờ đây... tôi chưa từng bao giờ thấy Messi liên tục có những lựa chọn tồi tệ vì luôn tìm kiếm Suarez và làm ngơ các đồng đội khác đang ở những vị trí tốt hơn"

NỔI BẬT TRANG CHỦ