• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bất chấp lệnh giãn cách xã hội, nhóm người tổ chức ăn nhậu trên vỉa hè

Pháp luật 14/08/2020 14:12

(Tổ Quốc) - Đang giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, nhưng nhóm người vẫn bất chấp, tổ chức ăn nhậu trên vỉa hè. Chưa hết, nhóm người này còn chửi bới lại lực lượng công an phường khi lực lượng này có mặt yêu cầu giải tán.

Ngày 14/8, Công an phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử phạt nhóm "ma men" ăn nhậu vi phạm giãn cách xã hội, còn chống đối, chửi công an phường.

Nhóm "ma men" gồm Nguyễn Hữu Trí, Lê Ngọc Tuấn (cùng 50 tuổi), Nguyễn Văn Hùng (56 tuổi), Thái Đình Sang (47 tuổi, cùng trú quận Hải Châu) và Nguyễn Tiến Dũng (55 tuổi, trú quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng).

Bất chấp lệnh cấm, nhóm người tổ chức ăn nhậu trên vỉa hè - Ảnh 1.

Các "ma men" tổ chức ăn nhậu trên vỉa hè đường Bạch Đằng.

Thông tin ban đầu, vào chiều 13/8, nhận được tin báo của người dân về việc có nhóm người tụ tập, trải bạt ngồi nhậu nhẹt trên vỉa hè đường Bạch Đằng, lực lượng công an phường Hải Châu 1 tới kiểm tra.

Sau khi tới hiện trường, cảnh sát yêu cầu nhóm người này giải tán, nhưng nhóm người này không chấp hành.

Sau đó, cảnh sát mời những người này về trụ sở. Tuy nhiên, 5 người nói trên không chấp hành. Đặc biệt, các "ma men" này còn chửi bới, chống đối lực lượng công an nên buộc nhà chức trách khống chế, áp tải về đồn để xử lý.

Trong lúc đó, UBND xã Hòa Ninh (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) cũng cho biết vừa lập biên bản xử phạt 6 người phụ nữ và 1 người đàn ông về hành vi tụ tập đông người vi phạm quy định giãn cách xã hội. Những người này đi từ quận Hải Châu và Thanh Khê lên huyện Hòa Vang, giả vờ lấy lý do đi thắp hương mồ mả để xin qua chốt kiểm soát. Nhưng những người này lại tụ tập ăn nhậu tại khu vực đồi trồng keo hồ Hòa Trung. 

Phúc An

NỔI BẬT TRANG CHỦ