• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bắt hai mẹ con buôn ma túy dưới vỏ bọc "tiệm bán trái cây"

Pháp luật 26/10/2018 14:35

(Tổ Quốc) - Sau nhiều ngày theo dõi, trinh sát Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt 3 người trong đường dây buôn ma túy, trong đó người cầm đầu là Hồ Thị Kim Sa và con trai.

Sáng 26/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa triệt phá thành công Chuyên án 618S, tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với các đối tượng Hồ Thị Kim Sa (51 tuổi, trú xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước), Nguyễn Trọng Nguyễn (29 tuổi, con trai của Sa), Tạ Đình Trung (31 tuổi, trú xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bắt hai mẹ con buôn ma túy dưới vỏ bọc tiệm bán trái cây - Ảnh 1.

Hồ Thị Kim Sa bị bắt vì buôn ma túy. Ảnh Công an

Các đối tượng này đều nằm trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy do Hồ Thị Kim Sa cầm đầu. Theo điều tra, Sa từng có tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Kết quả điều tra ban đầu, từ đầu năm 2017 đến nay, Sa cùng con trai là Nguyễn Trọng Nguyễn và Tạ Đình Trung đã tổ chức bán ma túy cho khoảng 30 đối tượng ở nhiều địa phương khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Các đối tượng mua ma túy liên lạc bằng điện thoại với các đối tượng trọng đường dây của Sa và sau đó được hướng dẫn phương thức giao tiền, giao hàng tại nhà hoặc 1 địa điểm thỏa thuận nhằm tránh sự theo dõi, bắt quả tang của cơ quan chức năng.

Bắt hai mẹ con buôn ma túy dưới vỏ bọc tiệm bán trái cây - Ảnh 2.

Trung tại cơ quan điều tra. Ảnh Công an

Tại nhà Hồ Thị Kim Sa, dưới vỏ bọc là tiệm bán các loại trái cây, các đối tượng đến mua ma túy giao dịch như khách mua trái cây để qua mắt lực lượng chức năng và được quan sát, theo dõi của hệ thống nhiều camera lắp đặt trong nhà và khu vực trước nhà để giám sát mọi di biến động liên quan.

Qua khám xét tại nơi ở của các đối tượng, cơ quan Công an đã tạm giữ nhiều tang vật, tài sản liên quan đến đường dây mua bán trái phép chất ma túy này.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Phương Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ