• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bật mí loại máy in laser phù hợp nhất cho doanh nghiệp năm 2020

Kinh tế 21/05/2020 08:15

(Tổ Quốc) - Thị trường máy in laser chỉ chiếm khoảng 5% so với thị trường của máy in phun, nhưng số lượng máy in laser đang phát triển nhanh gấp đôi so với số lượng của máy in phun.

Nếu bạn cần in vội một số lượng lớn các trang, bạn cần có máy in laser. Sau đây, chúng ta cùng xem xét một loạt các loại máy in khác nhau, từ các mô hình hiệu suất cao, kiểu dáng đẹp đến mô hình rẻ tiền, phù hợp với cá nhân.

Thị trường máy in laser chỉ chiếm khoảng 5% so với thị trường của máy in phun, nhưng số lượng máy in laser đang phát triển nhanh gấp đôi so với số lượng của máy in phun.

Trong khi thị trường máy tính cá nhân bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các thiết bị di động, thì loại máy tính văn phòng vẫn phát triển mạnh. Máy in phun chỉ phù hợp khi in ảnh hoặc in với số lượng ít, còn máy in laser lại rất phù hợp khi in số lượng lớn. Hơn nữa, chi phí cho một trang in bằng máy in laser nói chung rẻ hơn chi phí cho một trang in bằng máy in phun.

Tất cả những đặc điểm trên đã dẫn đến một thị trường phát triển sôi động đối cho máy in laser với một loạt các giải pháp phù hợp với các đối tượng khác nhau như: văn phòng, doanh nghiệp...

Bật mí loại máy in laser phù hợp nhất cho doanh nghiệp năm 2020 - Ảnh 1.

Máy in là một thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng (ảnh: getty)

Hãy cùng điểm qua một số loại máy in laser tốt nhất hiện nay.

Máy in HP: Máy in HP được đánh giá cao bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến. Sản phẩm có thể kết nối wifi. Ngoài ra, tốc độ in của máy HP có thể lên tới 55 trang/1 phút. Sản phẩm được in ra có màu sắc rõ nét, hình ảnh chất lượng cao. Một số đời máy HP tiêu biểu là: HP laser Jet Pro M102A, HP Pro MFP M130FW-G3Q60A,…

Máy in Bthother: Đây là loại máy in tốt nhất cho văn phòng. Máy in Bthother có độ bền và hiệu suất hoạt động cao (36 trang/1 phút), được thiết kế nhỏ gọn. Mẫu mã của máy in Bthother đẹp, tinh tế với màu trắng đặc trưng. Sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều nhờ sự gọn nhẹ phù hợp với nhiều không gian. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm máy in Bthother khá cao, khoảng ít nhất $59. Hiện tại có các mẫu tiêu biểu như: Bthother HL-L2321D, Bthother HL-L323oCD,…

Máy in Canon: Điểm nổi bật của máy in Canon là đa dạng mẫu mã sản phẩm, giá bán phong phú, giúp người dùng dễ lựa chọn. Hiện nay, một số model tiêu biểu của Canon được nhiều người lựa chọn là: canon LBP2900, canon LBP6063, canon MF15,… Đó cũng là những dòng máy in văn phòng Canon bán chạy nhất hiện nay.

Nguyễn Thị Thuý Hoa

NỔI BẬT TRANG CHỦ