• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bất ngờ khi Vũ Hà lấy đạo đức ngôi sao của Hà Hồ để dạy dỗ đàn em

Giải trí 18/06/2018 - 14:47

(Tổ Quốc) - Vũ Hà dùng lời đanh thép nhắn gửi đàn em thiếu tôn trọng đàn anh nhưng vẫn không quên khen ngợi cách sống của "nữ hoàng giải trí" - Hồ Ngọc Hà. 

Lần đầu, ca sĩ Vũ Hà viết về “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Theo anh, danh xưng trên hoàn toàn xứng đáng với giọng ca "Cả một trời thương nhớ" vì cô sống biết trước, biết sau. Vũ Hà cho hay, anh chia sẻ câu chuyện giữa anh với Hồ Ngọc Hà là để minh chứng tình cảm của người nghệ sĩ quý nhau nhất ở cái tình.

 Vũ Hà và Hồ Ngọc Hà thân thiết trong sự kiện

“Tôi biết em từ hơn 10 năm về truớc, từ cái thời chập chững đi hát. Lần đầu tôi gặp em ở cung văn hoá Lao Động khi tôi tập cùng vũ đoàn Hoàng thông, khi em gặp tôi, em chào tôi với một thái độ của một đàn em với một đàn anh trong nghề. Nhìn vào cử chỉ ánh mắt của em, tôi thấy rõ sự chào hỏi đó là thật lòng, không thảo mai. Tôi nghĩ trong bụng, con bé này ngoan, lại chăm chỉ tập luyện, đảm bảo sau này sẽ là 1 nhân tố ghê gớm trong showbiz cho mà xem (vì hồi đó em nó bị khán giả chê hát thều thào không rõ lời, chỉ được cái đẹp thôi)”, Vũ Hà kể.

Vũ Hà còn nói thêm, a đã chính xác khi nhận định Hồ Ngọc Hà sẽ sớm trở thành ngôi sao hạng A hàng đầu của làng giải trí Việt.

Vũ Hà nói thêm, hiện tại dù Hồ Ngọc Hà  đã có tên tuổi nhưng cô vẫn vậy, không kiêu ngạo. Anh nói: Ấy thế mà hôm qua, em nó lại có một hành động, một câu nói làm tôi xúc động. Tôi đến dự một event hơi trễ, nên khi bước vô thảm đỏ thì lúc ấy, khán giả và các bạn phó nhòm đang vây quanh con bé chụp hình, ấy thế mà em nó vẫn nhìn thấy tôi, và em nó đã nói to lên 1 câu: “Các em ơi, nhường đường cho anh Vũ Hà vô cái, rồi con bé kéo tôi vô chụp hình chung”.

Điều đáng chú ý ở dòng chia sẻ này là Vũ Hà muốn nhắn gửi tới một số đàn em trong nghề:  “Tại sao tôi kể câu chuyện dài dòng này ra, bởi vì nghệ sĩ thế hệ đi trước chúng tôi qúy nhất là cái tình, biết trước biết sau, chứ không phải các em mới được gọi tạm là ca sĩ, hiện tượng livestream mà dám tuyên bố 1 câu: “Tôi không cần chơi và chơi thân với ai trong showbiz, tôi cũng không cần chào hỏi ai nếu người đó không chào tôi”.

"Già thâm niên như anh đây, đi hát hay mỗi lần anh đến đâu, khi là người đến sau, anh luôn nở một nụ cười và chào hết mọi người dù lớn hay nhỏ. Em gì đó ơi, để tồn tại, phát triển nghề nghiệp, em phải học hỏi nhiều lắm, đặc biệt em cần phải có được sự dạy dỗ của thầy và phải biết học cách giao tiếp, xã giao sơ đẳng em nhé”, Vũ Hà nhấn mạnh.

Trúc Linh

NỔI BẬT TRANG CHỦ