• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bắt quả tang 2 nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách giá tiền triệu ở Sài Gòn

Pháp luật 21/02/2020 13:55

(Tổ Quốc) - Ập vào kiểm tra 2 phòng của nhà hàng, công an phát hiện có 2 nữ tiếp viên đang bán dâm cho 2 khách nam với giá là 2 triệu đồng/lượt/người.

Ngày 21/2, Công an quận 1, TPHCM đang tạm giữ Cao Thị Loan (hay gọi là Nga, 37 tuổi) và Lê Hải Thương (35 tuổi, cùng ngụ tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Bắt 2 nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách với gia 2 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Loan lúc bị đưa về trụ sở. Ảnh:C.T

Theo điều tra, 23h ngày 19/2, hàng chục trinh sát Công an quận 1 đã tiến hành ập vào kiểm tra nhà hành Hiền Thịnh nằm trên đường Nguyễn Văn Giai, phường ĐaKao, quận 1, TPHCM. Phát hiện công an, các nhân viên bảo vệ tìm cách ngăn cản và bấm chuông báo động nhưng bị lực lượng khống chế.

Bắt 2 nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách với gia 2 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Nhà hàng Hiền Thịnh nằm trên đường Nguyễn Văn Giai, phường ĐaKao, quận 1, TPHCM.

Qua kiểm tra 2 phòng của quán, công an phát hiện có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại nhiều phòng của nhà hàng có nhiều khách nam đang ăn uống bên các nữ nhân viên với trang phục mát mẻ.

Bắt 2 nữ tiếp viên nhà hàng bán dâm cho khách với gia 2 triệu đồng/lượt ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Bên trong các phòng nhiều nữ nhân viên ăn mặc mát mẻ phục vụ các khách nam. Ảnh: C.T

Qua làm việc với 2 cô gái thì cả 2 khai là nhân viên của quán. Cả 2 thừa nhận bán dâm cho 2 vị khách nam với giá là 2 triệu đồng/người thông qua quản lý của nhà hàng là Loan. Hai khách nam khai cùng nhóm bạn vào quán vui chơi thì được Loan sắp xếp vào phòng và điều 7 nữ nhân viên ra phục vụ.

Sau đó, nhóm khách "lì xì" cho Loan 1 triệu đồng. Khi đã say, 2 vị khách trong nhóm muốn mua dâm 2 nữ nhân viên nên đã mở lời với Loan và được Loan ra giá 2 triệu đồng/người. Hai vị khách đưa cho Loan 4 triệu đồng và Loan điều 2 nữ nhân viên lên 2 phòng để vui vẻ.

Loan còn điều Thương là nhân viên của nhà hàng mang bao cao su lên phòng bán cho khách mua dâm với giá là 200 ngàn đồng.

Từ lời khai, công an đã đưa Loan và Thương về trụ sở. Qua kiểm tra, công an thu giữ trong người Loan số tiền là 4 triệu đồng. Qua đấu tranh, Thương thừa nhận bán bao cao su cho khách để mua vui với các nữ nhân viên.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Minh Toàn - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ