• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bị chê ăn mặc phản cảm, Thủy Tiên đáp trả: "Tôi không đến mức vi phạm đạo đức xã hội"

Giải trí 28/03/2019 17:13

(Tổ Quốc) - "Cái sự gợi cảm của tôi cũng không đến mức vi phạm đạo đức xã hội gì lắm. Đến bây giờ, tôi cũng thay đổi bản thân, phong cách ăn mặc nhiều hơn từ sau khi sinh bé Gạo", Thủy Tiên khẳng định.

Thủy Tiên vốn là một trong những nữ ca sĩ sở hữu thân hình "đồng hồ cát" khá gợi cảm. Tận dụng vóc dáng đó nên Thủy Tiên cũng luôn biết cách tận dụng khoe hình trong những bộ trang phục không kém phần gợi cảm. 

Đôi khi những bộ ảnh lại "phản tác dụng" làm khổ chủ nhân và Thủy Tiên cũng vướng phải những lần tranh cãi về trang phục của cô. 

Bị chê ăn mặc phản cảm, Thủy Tiên đáp trả: Tôi không đến mức vi phạm đạo đức xã hội - Ảnh 1.

Thủy Tiên thừa nhận từ khi có gia đình cô đã thay đổi rất nhiều về phong cách ăn mặc

Mới đây, trong một chương trình, Thủy Tiên đã chia sẻ trên truyền thông về phong cách ăn mặc của mình. Cô đã bày tỏ khá thẳng thắn về quan điểm của mình. 

"Cái sự gợi cảm của tôi cũng không đến mức vi phạm đạo đức xã hội gì lắm. Đến bây giờ, tôi cũng thay đổi bản thân, phong cách ăn mặc nhiều hơn từ sau khi sinh bé Gạo.Tôi biết là mình đã có gia đình nên phải tiết chế. Có những phim, quảng cáo mời tôi, tôi cũng cân nhắc hơn. Ví dụ như quán bar dù trả tiền cao mấy tôi cũng không hát. Hồi xưa tôi hát quán bar có khi 2 - 3 tháng liền, thậm chí cả năm trời hát toàn show quán bar không. Nhưng bây giờ, ý thức được nhiều thứ thì thay đổi thôi", bà xã Công Vinh nói. 

Bị chê ăn mặc phản cảm, Thủy Tiên đáp trả: Tôi không đến mức vi phạm đạo đức xã hội - Ảnh 2.

Thủy Tiên may mắn vì nhận được nhiều sự ủng hộ từ Công Vinh

Nói về những sự cố bị chê ăn mặc phản cảm, Thủy Tiên cũng kể: "Ví dụ như có sự kiện do nhãn hàng tổ chức ở bãi biển, người ta yêu cầu phải mặc gợi cảm 1 chút để biểu diễn. Hay như là sự kiện diễn ra trong quán bar, mình cũng phải mặc đồ ngắn phù hợp khi biểu diễn, vì họ yêu cầu mình có vũ đạo nhiều mà. Lúc biểu diễn, ai cũng hào hứng, ai cũng vui. Nhưng đến khi chụp ảnh lên báo thì mọi thứ khác hẳn".

"Lúc xem những hình ảnh đó, có thể khán giả đang ngồi tại văn phòng hay ở nhà, không gian chẳng có ánh đèn hay âm nhạc, vậy là thành ra không phù hợp. Thậm chí có một số người cũng hơi kỳ chút là lúc chụp ảnh, họ chụp từ dưới chân mình lên. Do cái bục hơi cao, họ để máy dưới chân mình chụp lên chứ. Họ cố tình luôn đó. Dancer diễn cùng với tôi đã nói rằng khi thấy chụp ảnh như vậy đã muốn đá cái máy ra khỏi. Vì góc chụp như thế thì nhạy cảm quá, bao nhiêu cái trên người cũng lộ ra hết. Dù 1 cô văn phòng mà đứng đó thì cũng bị lộ. Nghề nghiệp mà, đôi khi có những sự cố mình không tránh được.

Thời điểm đó thì mình cũng rất buồn, cũng có cố gắng thanh minh nhưng càng thanh minh thì lại càng bị hiểu nhầm là một ý nghĩ kỳ cục khác. Có thời gian tôi đã đóng cửa, không trả lời bất cứ gì để tránh gây thêm rắc rối", cô nói thêm

Đỗ Quyên (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ