• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bị chê Hoa hậu “quê mùa lôm côm” vì dép tổ ong, H’Hen Niê nói gì?

Giải trí 17/06/2019 08:25

(Tổ Quốc) - Vợ cũ Huy Khánh “gây bão” khi nhận xét H'Hen Niê đi dép tổ ong là 'quê mùa lôm côm' nhưng cách đáp trả của Hoa hậu khiến nhiều người khen ngợi.

Mới đây, nữ doanh nhân Lương Hoàng Anh - vợ cũ của nam diễn viên Huy Khánh - bất ngờ đăng đàn chỉ trích H'Hen Niê không tiếc lời. Nguyên cớ xuất phát từ loạt hình ảnh H'Hen Niê đi dép tổ ong lên máy bay khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán những ngày qua.

Theo quan điểm của Lương Hoàng Anh, việc H'Hen Niê đi dép tổ ong không có gì hay ho cả mà thể hiện sự thiếu ý thức, thiếu văn minh, thậm chí "cẩu thả suồng sã", "quê mùa lôm côm".

Bị chê Hoa hậu “quê mùa lôm côm” vì dép tổ ong, H’Hen Niê nói gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh H'Hen Niê đi dép tổ ong

"Bất đắc dĩ đau bệnh không mang được thứ gì khác thì đành phải... Chứ không hay ho gì việc mang dép trong nhà, hay đồ bộ đi ra đường. GS Ngô Bảo Châu mang dép tổ ong đi dạy trẻ nghèo vùng cao, thì thể hiện sự tinh tế và nhân đạo. Còn 1 hoa hậu mà đi dép trong nhà, mặc đồ lôi thôi, ngồi chồm hổm từ trong nhà ra thế giới thì là thiếu ý thức, thiếu văn minh. Nghèo không phải cái tội, càng không phải cái gì đáng tự hào.

Là 1 phụ nữ, chưa nói Hoa hậu, đứng trước công cộng mang bất kì sứ mệnh nào cũng phải chỉn chu. Muốn thoải mái giản dị thì mang giày sandal hở mũi có quai hậu vẫn lịch sự. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng. Sự cẩu thả suồng sã trong hình ảnh không phải là cái nên ca ngợi.

Nếu thừa tiền mà vẫn mua đồ rẻ tiền kém chất lượng dùng thì bảo do cá tính, nhưng nghèo không có khả năng phải dùng đồ rẻ tiền thì không phải phẩm chất gì để ca ngợi cả. Phải nỗ lực để hội nhập với thế giới văn minh. Nhất là đã thi thố đại diện nhan sắc cấp quốc tế... Hay ho gì việc để hình ảnh quê mùa lôm côm vậy mà ngợi ca!", Lương Hoàng Anh viết.

Ngay lập tức, Hoa hậu H’Hen Niê đã chia sẻ bài của vợ cũ Huy Khánh, kèm theo lời nhắn gửi khiến nhiều người khen ngợi.

"Thật! Đôi lúc cũng suy nghĩ nên bỏ thói quen mê mấy cái đơn giản như vậy! Nhưng thật lòng thì thấy thoải mái với nó! Vì thích nên hay mua và hay mang và một điều nữa là nhiều người cần hơn mình, mình nghĩ thế!

Nhưng cũng cảm ơn chị đã góp ý để những người phụ nữ luôn xinh đẹp, tận hưởng và hạnh phúc chị nhỉ. Hihihi, em cảm ơn chị ạ."

Hành động này của Hoa hậu H’Hen Niê nhận được nhiều lời khen từ khán giả, nhiều người cho rằng cô đã không tự ái mà "xù long" đáp trả, thay vào đó cô đã có những phản hồi đầy khôn ngoan./.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ