• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bị lộ kết phim Những cô gái trong thành phố, khán giả hụt hẫng

Giải trí 05/04/2019 08:59

(Tổ Quốc) - Mới đây, phía ekip "Những cô gái trong thành phố" bất ngờ tung ra MV ca khúc "Cơn mưa ngang qua" của nhạc sĩ Tiến Minh, ca sĩ Khánh Linh thể hiện đã phần nào hé lộ cái kết khá bi thảm của phim.

Đáng chú ý trong MV ca nhạc có hình ảnh với bức di ảnh của Lan cho thấy cô đã chết. Hình ảnh này còn kéo khá dài và lột tả sự đau đớn, thương tiếc của Cúc, Mai, Trúc và Lâm bên di ảnh. Cúc, Mai, Trúc đều cắn chặt môi để nén nỗi đau đớn quá lớn khi Lan đã mất. Còn Lâm – người có tình cảm với Lan, với đôi mắt vô hồn khi nhìn lên di ảnh của Lan chỉ có thể nhớ lại những giây phút đẹp trong quá khứ giữa hai người. Dường như không chịu nổi nỗi đau, Lâm đã mang con mèo cùng di ảnh của Lan về phòng trọ của mình và cất cùng di ảnh của cha mẹ, như thể với Lâm thì Lan cũng như một người ruột thịt.

MV Những cô gái trong thành phố tiết lộ phần nào cái kết phim. Nguồn Youtube

Nếu quả thực đây là cái kết cho số phận của Lan – Lâm thì khán giả cảm thấy quá hụt hẫng. Bởi Lan là cô gái tốt, chịu thương chịu khó, đã vượt qua mọi mang tiếng, dị nghị để hiểu Lâm và thấy Lâm không như những gì mọi người vẫn nghĩ cũng như vẻ bề ngoài của anh. Một người trở về từ cánh cửa tù như Lâm ở xóm trọ dường như không ai chào đón, bắt chuyện và thấu hiểu, trừ Lan. Lan chính là chiếc "cầu nối" để khán giả tin rằng cô sẽ mang lại sự ấm áp, một cuộc đời tươi mới cho những bất hạnh của Lâm, của cả gia đình đã phải gánh chịu bao năm nay. Và cao hơn, khán giả còn hi vọng tình yêu, sự bao dung của Lan còn mang đến cho Lâm một gia đình.

Bị lộ kết phim Những cô gái trong thành phố, khán giả hụt hẫng - Ảnh 2.

Phải chăng Lan có số phận bi thảm?. Ảnh VFC

Vì vậy khi những hình ảnh tiết lộ" về cái chết của Lan, dù bất cứ lý do gì cũng đồng nghĩa con đường làm lại cuộc đời chân chính của Lâm lại vô cùng long đong, thậm chí phải dừng lại. Hai số phận của họ rơi vào bế tắc.  

Mặc dù bộ phim Những cô gái trong thành phố vẫn chưa kết thúc và đang có những phân cảnh đẹp về tình yêu của Lan – Lâm. Chưa thể biết kết thúc phim, số phận của Lan có bi thảm như ở MV ca nhạc không, nhưng nếu đó là sự thật thì khó tránh khỏi cảm giác hụt hẫng của khán giả khi theo dõi số phận của 4 cô gái nghèo lên thành phố lập nghiệp ở xóm trọ. 

Nhị Xuân

NỔI BẬT TRANG CHỦ