• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bí mật hút hồn của nhóm BTS cuối cùng cũng bị chính các thành viên tiết lộ

Giải trí 14/05/2019 17:04

(Tổ Quốc) - Jimin và J-Hope của BTS đã chia sẻ về tính cách cũng như những câu chuyện thật trong cuộc sống thường ngày của nhóm tại cuộc phỏng vấn với tạp chí Exile Nhật Bản.

Bí mật hút hồn của nhóm BTS cuối cùng cũng bị chính các thành viên tiết lộ - Ảnh 1.

1. J-Hope nói về Jimin

"Jimin lúc nào cũng rất dễ thương. Hay nói theo cách khác, em ấy như được sinh ra và lớn lên với sự đáng yêu vậy. Hơn nữa, tuy Jimin nhỏ tuổi hơn, nhưng đôi lúc mình thấy em ấy như anh trai của mình vậy. Đây chính là điểm thu hút của cậu bé này".

2. Jimin nói về J-Hope

"Em có hai điều muốn nói về J-hope hyung. Thứ nhất, anh ấy cực kỳ yêu thương các thành viên. Nếu có một thành viên đang có chuyện buồn, anh ấy sẽ chú ý đến thành viên đó nhiều hơn đối với những người còn lại.

Thứ hai, là niềm đam mê cháy bỏng với hát và nhảy. Thực ra thì, em thấy anh ấy cũng rất đẹp trai đấy ạ".

Bí mật hút hồn của nhóm BTS cuối cùng cũng bị chính các thành viên tiết lộ - Ảnh 2.

3. J-Hope nói về RM

"Một vị trưởng nhóm gánh vác trên vai vô cùng nhiều trách nhiệm. Để miêu tả cậu ấy sao? Chỉ một từ thôi: Thiên tài. Càng hiểu thêm về cậu ấy, em càng thấy được sự sâu sắc trong mỗi suy nghĩ của cậu ấy. Em luôn muốn học hỏi từ cậu ấy. Đối với em, Namjoon vừa là một người bạn, vừa là một người thầy".

Bí mật hút hồn của nhóm BTS cuối cùng cũng bị chính các thành viên tiết lộ - Ảnh 3.

4. Jimin nói về Jin

Câu hỏi này đáng ra đang được đặt cho J-hope, thế nhưng Jimin lại nhanh nhảu cười: "vị trí của anh ấy trong nhóm dạo gần đây có một chút thay đổi ạ".

"Là thành viên lớn tuổi nhất, Jin hyung luôn luôn săn sóc và quan tâm đến bọn em thế nên em luôn muốn nói lời cảm ơn đến anh ấy. Không biết em giải thích thế này có đúng không, nhưng anh ấy khá giống với J-hope huyng mỗi khi các thành viên gặp chuyện.

Bên cạnh đó, ông anh này còn là một trong hai người nắm giữ vai trò "mood maker" - tức người chuyên khuấy động không khí, tinh thần của nhóm đấy ạ".

5. J-Hope nói về Suga

"Suga thỉnh thoảng hay tự gọi mình là 'Thiên tài Suga', đừng cười vội, sau khi nghe mixtape của anh ấy, các bạn sẽ phải công nhận điều đó đấy. Khi anh ấy nói "Tôi đã thực sự suy nghĩ về vấn đề này đấy" và rồi bạn sẽ biết thêm nhiều điều mới mẻ.

Khi anh ấy nói "Bạn cũng có thể làm những việc này đấy" và rồi bạn sẽ có thể học những kỹ năng từ anh ấy. Thoạt nhìn, anh ấy có thể hơi "bất cần đời" nhưng thực ra Suga hyung luôn để ý quan sát và phân tích mọi thứ. Anh ấy là một người vô cùng tài năng".

6. Jimin nói về V

"V là một cậu bạn có thể đánh thức khả năng làm mẹ của mọi người. Đôi lúc cậu ấy xử sự như một thằng nhóc, nhưng trong mắt bạn cậu ấy vẫn rất đáng yêu. Vì vậy, em không thể nào không để mắt tới cậu ấy".

7. Jimin nói về Jungkook

"Jungkook là bé út của mọi nhà. Tuy thỉnh thoảng thằng bé hay đem các anh ra đấu vật, nhưng em vẫn thấy Jungkook rất đáng yêu. Sự tồn tại của em ấy đối với bọn em là điều đáng quý nhất trên đời mà em không thể nào diễn tả bằng lời được."

Có thể thấy mối quan hệ giữa các thành viên BTS vô cùng bền chặt và khăng khít. Đây chính là một trong những bí quyết tạo nên sự thành công hiện nay của nhóm.


Hiền Lê (Theo Koreaboo)

NỔI BẬT TRANG CHỦ