• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bí mật vén màn sau khi Irina Shayk và tài tử Bradley Cooper đã 'đường ai nấy đi"

Giải trí 10/06/2019 10:12

(Tổ Quốc) - Theo tờ Metro, Irina Shayk có thể đang rất 'đau lòng" vì trái tim rạn nứt nhưng Irina Shayk đã nói rằng, cô sẽ không để cho việc chia tay Bradley Cooper ảnh hưởng đến công việc của mình.

Nữ người mẫu xinh đẹp đã trở lại với công việc trong chuyến đến Iceland vào ngày 8/6 để chụp hình quảng cáo cho thương hiệu thời trang Falconeri. Irina đã chụp hình trên Instagram và chia sẻ các hình ảnh trong chuyến đến Iceland trong tài khoản có tới 12 triệu lượt theo dõi. Bức ảnh selfie của Irina Shayk chụp chung cùng người đại diện của cô - Ali Kavoussi bên hồ nước ở công viên quốc gia Skaftafell.

Bí mật vén màn sau khi Irina Shayk và tài tử Bradley Cooper đã đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Irina Shayk và Bradley Cooper. Ảnh:Metro

Các thông tin đã xác nhận việc rạn nứt của cặp đôi và tiết lộ họ đã kết thúc quan hệ trong một thời gian. Bradley và Irina đã hẹn hò suốt bốn năm và có cô con gái chung là Lea De Seine. Các thông tin đồn đoán rạn nứt của cặp đôi sau nhiều bức ảnh cho thấy Irina đã không ở cùng nhà với Bradley. Tin đồn càng rõ ràng hơn khi tài tử Bradley và Lady Gaga tái hiện trong quảng bá phim "A Star Is Born".

Lady Gaga đã bác bỏ lời đồn và cho rằng không đúng. Tuy nhiên, nhiều thông tin thậm chí còn nói rằng Irina còn bị ốm sau các tin đồn giữa Gaga và Bradley. Đồn đoán còn cho rằng , việc chia tay của cặp đôi là từ quyết định của Irina sau khi cô ấy không còn cảm thấy hạnh phúc khi sống chung cùng Bradley.

"Irina từng hi vọng rất nhiều vào tương lai của hai người và cảm thấy giữa họ có cô con gái là một động lực duy trì cuộc sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, điều đó không thể", một nguồn tin nói trên Entertainment Tonight. "Irina muốn nhiều hơn từ Bradley. Tuy nhiên, cô không hề hạnh phúc và cảm thấy cần thêm thời gian làm việc… Irina cảm thấy hôn nhân không còn như mong muốn ban đầu và không thể chịu đựng được nữa. Họ khác biệt và chỉ một lần nhận ra đứa trẻ là sợi dây mong manh gắn kết. Đến một thời gian, sự rạn nứt đã xảy ra", nguồn tin cho biết.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ