• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Tin tức, bài viết liên quan về: biệt thự biển

 • Biệt thự biển Vinpearl đón đầu xu hướng du lịch đỉnh cao

  Biệt thự biển Vinpearl đón đầu xu hướng du lịch đỉnh cao

  Du lịch

  -

  03/06/2020 11:07

  (Tổ Quốc) - Nghỉ dưỡng tại “ngôi nhà trong mơ” với không gian riêng tư, biệt lập, sở hữu hồ bơi bên bờ biển thơ mộng… hoàn toàn có thể trở thành hiện thực với chi phí vô cùng hợp lý. Villa Vinpearl đón đầu phong cách du lịch đẳng cấp hàng đầu thế giới với những trải nghiệm sang trọng của kỳ nghỉ 5 sao thượng hạng.

 • Nhà phố ven sông, xu hướng mới đón đầu quy hoạch tại Đà Thành

  Nhà phố ven sông, xu hướng mới đón đầu quy hoạch tại Đà Thành

  Du lịch

  -

  15/10/2019 21:31

  (Tổ Quốc) - Những số liệu báo cáo mới đây cho thấy, thị trường bất động sản Đà Nẵng từ đầu năm đến nay khá đìu hiu, sau những cơn sốt giá và sự bùng nổ của condotel. Giới đầu tư đang quan tâm đến những dự án có tính pháp lý rõ ràng và khả năng sinh lời bền vững hơn.

 • Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chính thức trở lại đường đua sau thời gian trầm lắng

  Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chính thức trở lại đường đua sau thời gian trầm lắng

  Kinh tế

  -

  06/07/2019 14:16

  (Tổ Quốc) - Trong những năm qua Phú Quốc đã trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí quốc gia và quốc tế, đồng thời là trung tâm tài chính, đầu mối giao thông vận tải và hàng không quốc tế. Vì thế, với chủ trương xin thành lập thành phố Phú Quốc - thành phố biển đảo đầu tiên của cả nước được coi như một đòn bẩy để đảo Ngọc vươn lên khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên bản đồ du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tại Việt Nam.

 • "Lên đời" thành phố, BĐS du lịch, nghỉ dưỡng Phú Quốc triển vọng nhất cả nước

  Kinh tế

  -

  20/06/2019 17:07

  (Tổ Quốc) - Kể từ đầu 2019, Phú Quốc tiếp tục ghi nhận chuyển biến tích cực ở phân khúc bất động sản (BĐS) du lịch, nghỉ dưỡng, hướng đảo Ngọc trở lại đường đua với những “hòn đảo thiên đường” trong khu vực như Bali, Phuket…. Tiềm năng của vùng đất này dự báo sẽ được khai phá mạnh khi chủ trương thành lập TP biển đảo Phú Quốc được thông qua.

Xem thêm