• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Black Pink bị hủy đêm diễn 9/5 ở Mỹ không rõ nguyên nhân

Giải trí 29/04/2019 09:51

(Tổ Quốc) - Đêm diễn ngày 9/5 ở bang Texas, Mỹ của nhóm nhạc Hàn Quốc Black Pink đã bất ngờ bị hủy mà không rõ nguyên nhân.

Mới đây, công ty phân phối vé concert Black Pink tại Mỹ chính thức thông báo đêm diễn ngày 9/5 ở bang Texas, Mỹ đã bị hủy mà không nói rõ nguyên nhân. 

Đáng chú ý, cả công ty quản lý của Black Pink là YG Ent cũng không có lời giải thích nào, khiến cho cư dân mạng càng hoang mang và tò mò tìm kiếm lý do đằng sau đó là gì.

Các lý do được cư dân mạng đưa ra là do sức khỏe Jisoo chưa ổn hoặc vì vé còn thừa nhiều so với sự kiến.

Theo lập luận một số khán giả, việc Jisoo đang gặp trục trặc sức khỏe căn cứ vào thời gian các thành viên Black Pink đang ở Mỹ và ba cô gái Jennie, Lisa và Rosé đã có những ngày đi chơi rất vui vẻ, nhưng Jisoo đều vắng mặt để dưỡng bệnh. Do đó, Jisoo được cho là sẽ khó có khả năng khỏe lại kịp thời khi lịch trình của Black Pink đã kín mít.

Black Pink bị hủy đêm diễn 9/5 ở Mỹ không rõ nguyên nhân - Ảnh 1.

Nhóm nhạc Hàn Quốc Black Pink. Ảnh: Hoa học trò

Bên cạnh đó, nguyên nhân được không ít fan cho rằng là lượng vé bán ra quá ít so với dự kiến. Được biết, đây là buổi diễn được bổ sung thêm vào lịch trình chính thức, nên có lẽ tình hình bán vé bị chậm và không được như mong muốn. 

Thậm chí có fan còn đưa ra nguyên nhân là thời tiết xấu.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là vừa hủy concert ở Mỹ, YG Entertainment lại nhanh chóng bổ sung thêm 1 đêm diễn mới của nhóm nhạc ở Cotal Arena (Macao, Trung Quốc) vào ngày 8/6. Trong khi đó, Black Pink mới kết thúc tour diễn châu Á cách đây không lâu với địa điểm cuối cùng là Đài Bắc vào ngày 3/3. 

Hà Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ