• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bộ GDĐT bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế

Giáo dục 09/07/2019 10:34

(Tổ Quốc) - Ngày 08/7, Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế đối với ông Nguyễn Tiến Dũng, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Trước đó, ngày 03/7/2019, Bộ trưởng Bộ GDĐT đã có Quyết định số 1889/QĐ-BGDĐT bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Dũng (Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, Cục Hợp tác quốc tế, Bộ GDĐT) giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ GDĐT, thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Bộ GDĐT bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế - Ảnh 1.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc cùng đại diện các Cục, Vụ của Bộ GD&ĐT chúc mừng ông Nguyễn Tiến Dũng (ảnh: Việt Hà/giaoducthoidai.vn)

Thứ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Văn Phúc đã tới dự lễ trao quyết định nhân sự và giao nhiệm vụ cho tân Phó Cục trưởng Cục Hợp tác Quốc tế Nguyễn Tiến Dũng.

Thứ trưởng nhấn mạnh, Cục Hợp tác Quốc tế của Bộ GDĐT là đơn vị có nhiều đầu mối công tác, trong khi đó thiếu người giúp việc cho Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế. Từ thực tiễn đó, Ban cán sự Đảng bộ Bộ GDĐT quyết định bổ nhiệm một Phó Cục trưởng để Cục Hợp tác Quốc tế đảm nhận, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng yêu cầu, trên vị trí công tác mới, Phó Cục trưởng Nguyễn Tiến Dũng có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, phát huy kinh nghiệm công tác, lăn lộn với công việc của Cục để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với tập thể Cục Hợp tác Quốc tế, Thứ trưởng mong rằng tập thể cán bộ trong Cục phải đoàn kết một lòng tạo điều kiện thuận lợi để tân Phó Cục trưởng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Cục trưởng Nguyễn Tiến Dũng đã trân trọng bày tỏ lời cảm ơn đến Ban cán sự Đảng bộ Bộ GDĐT, tập thể lãnh đạo và cán bộ Cục Hợp tác quốc tế đã tín nhiệm bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng.

Trong thời gian tới, trên cương vị mới được bổ nhiệm, ông Nguyễn Tiến Dũng khẳng định sẽ làm việc hết sức mình để hoàn thành công việc được Bộ trưởng và các Thứ trưởng, lãnh đạo Cục giao phó.

Phương Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ