• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lãnh đạo cấp vụ

Giáo dục 18/03/2020 09:01

(Tổ Quốc) - Bộ GDĐT vừa tổ chức trao quyết định bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non cho bà Cù Thị Thủy với thời hạn 5 năm, từ ngày 10/3/2020.

Tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Hậu, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GDĐT) đã đọc Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với bà Cù Thị Thủy, giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ GDĐT) với thời hạn 5 năm, tính từ ngày 10/3/2020.

Bà Cù Thị Thủy nguyên là Phó Trưởng phòng Phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ GDĐT. Trước đó, bà Thủy có thời gian công tác trong ngành GDĐT ở nhiều đơn vị khác nhau, Sở GDĐT, trường Cao đẳng Sư phạm Sơn La và Bộ GDĐT.

Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm lãnh đạo cấp vụ - Ảnh 1.

Bà Cù Thị Thủy nhận Quyết định điều động, bổ nhiệm (ảnh: báo Giáo dục và Thời đại)

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ bày tỏ tin tưởng, với kinh nghiệm công tác và thành tích đã đạt được, đặc biệt là người được đào tạo chuyên ngành giáo dục mầm non, bà Cù Thị Thủy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở vị trí công tác mới.

Tân Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Mầm non phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ, bà Thủy nói, với những trọng trách, nhiệm vụ và khối lượng công việc mới, sẽ nỗ lực vì công việc chung, vì sự phát triển chung của tập thể, cùng tập thể lãnh đạo của Vụ, cũng như toàn thể cán bộ công chức của Vụ Giáo dục Mầm non hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà cũng mong muốn trên cương vị mới sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ của trực tiếp của Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ; sự ủng hộ, giúp đỡ và chia sẻ của tập thể Vụ Giáo dục Mầm non, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, các đơn vị liên quan... để có thể hoàn thành tốt nhất trọng trách mới, nhiệm vụ mới.

Phương Anh (T/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ