• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bỏ mặc "bốn bánh", Đoàn Văn Hậu đi "xe hai bánh" đến sân tập

Thể thao 20/09/2019 10:56

(Tổ Quốc)- Thay vì di chuyển bằng oto, Đoàn Văn Hậu đã sử dụng xe đạp để đi đến sân tập.

Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập nhẹ đầu tiên tại Heerenveen sau hơn 2 ngày sau khi đặt chân đến Hà Lan vào chiều ngày 19/09 (giờ địa phương). Cầu thủ Người Việt Nam đã chủ động xin HLV trưởng được tập thể lực trong ngày nghỉ của toàn đội. 

avatar_1568949554811

Đoàn Văn Hậu tập cùng tân binh mới và HLV

Đây được xem là động thái đầu tiên của hậu vệ người Thái Bình trong việc hòa nhập cùng đồng đội và cạnh tranh vị trí. Trong buổi tập này cũng có sự xuất hiện của một tân binh khác là Alen Halilovic (Croatia). Alen Halilovic là một cầu thủ tài năng được Barcelona chiêu mộ vào năm 2014.

Trong buổi tập đầu tiên, thay vì di chuyển bằng ô tô, Đoàn Văn Hậu đã sử dụng xe đạp để đi đến sân tập. Buổi tập diễn ra khá thoải mái, cả hai tân binh đều được yêu cầu tập những bài tập giãn cơ và chạy quanh sân. Đoàn Văn Hậu tỏ ra khá thoải mái ở môi trường mới. Vấn đề giao tiếp cũng không gây khó khăn nhiều cho tuyển thủ của Việt Nam khi giao tiếp tương đối tốt bằng tiếng Anh với HLV và đồng đội.

photo-4

Xe đạp Văn Hậu dùng để di chuyển

Theo lịch, Văn Hậu sẽ chính thức có những buổi tập đầu tiên cùng đồng đội và HLV trưởng Johny Jansen vào ngày 20 và 21/09. Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể có khả năng ra sân trong cuộc  tiếp đón Utrecht của SC Heerenveen trên sân nhà Abe Lenstra vào lúc 17h15 ngày 22/9 tới nếu hòa nhập và thể hiện được khả năng của mình.

Ở một diễn biến khác, các trận đấu của Đoàn Văn Hậu cùng đội bóng mới SC Heerenveen tại giải Ngoại hạng Hà Lan sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh của truyền hình Cáp Việt Nam và Đài Truyền hình TP. HCM - HTV. Người hâm mộ Việt Nam sẽ có thể được theo dõi các bước đi của Đoàn Văn Hậu với đội bóng mới.

clb heerenveen xem văn hậu như... 'siêu sao' khiến cđv việt nam 'sướng rơn' - tuổi trẻ online

Đăng Huy (t/h)

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ