• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bố mẹ thất đức rao bán con ruột 40 ngày tuổi trên eBay

Thế giới 15/10/2016 - 13:37

(Tổ Quốc) - Một gia đình tị nạn tại Đức hy vọng có thể bán con gái ruột của mình với giá 5.000 Euro.  

Cảnh sát Đức vừa tiến hành khám nhà một gia đình tị nạn ở Duisburg-Rheinhausen, sau khi phát hiện được những dấu hiệu của hoạt động buôn bán trẻ em tại đây.

Hôm thứ Ba, một đoạn quảng cáo rao bán một bé gái mới chỉ có 40 ngày tuổi đã được chính bố mẹ bé đăng trên trang web bán hàng trực tuyến Ebay.

Đại diện của cơ quan cảnh sát địa phương đã xác nhận điều này, và cho biết thêm, vụ việc có liên quan đến một gia đình tị nạn đã sinh sống tại Đức được khoảng 1 năm.

 Bé gái 40 ngày tuổi bị chính cha mẹ ruột rao bán trên eBay

Đoạn quảng cáo rao bán bé gái hơn một tháng tuổi với giá 5.000 Euro đã khiến người dân nước Đức vô cùng phẫn nộ. 30 phút sau khi xuất hiện, đoạn quảng cáo này đã bị Ebay xoá bỏ trước một loạt những lời phàn nàn của những thành viên sử dụng dịch vụ của trang web.

Hiện tại bé gái trên đã được cảnh sát giao cho một cơ quan phúc lợi xã hội địa phương chăm sóc, trong khi công việc điều tra đã chính thức được tiến hành. Khi khám xét căn nhà, cảnh sát đã tìm thêm được bằng chứng cho thấy đoạn quảng cáo trên được đăng tải từ máy vi tính của gia đình. Theo một nhân viên, các thành viên trong gia đình đều sử dụng chung Internet, vì vậy, chưa thể khẳng định được ai là người chịu trách nhiệm cho hành động phạm pháp.

(Theo Spn)

NỔI BẬT TRANG CHỦ