• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ Ngoại giao thông tin việc gia hạn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thế giới 26/03/2020 16:58

(Tổ Quốc) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng đã cung cấp thông tin về việc gia hạn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam trong giai đoạn này.

Trong cuộc họp báo thường kì của Bộ Ngoại giao ngày 26/3, lần đầu diễn ra theo hình thức trực tuyến, phóng viên đã đưa ra câu hỏi về việc gia hạn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam trong giai đoạn đối phó với đại dịch Covid-19.

Bộ Ngoại giao thông tin việc gia hạn thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam - Ảnh 1.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng. Ảnh: BNG

Trả lời câu hỏi này, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho hay: Tôi đã trao đổi với cơ quan chức năng và được biết, người nước ngoài hiện đang ở Việt Nam có thể làm các thủ tục gia hạn thị thực tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an theo đúng quy định.

Bà Lê Thị Thu Hằng nói thêm: Cũng cần phải khẳng định Việt Nam thường xuyên chia sẻ thông tin và sẵn sàng phối hợp tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam thực hiện công tác bảo hộ công dân, giải quyết các vấn đề liên quan tới thị thực lưu trú của công dân nước ngoài tại Việt Nam trên cơ sở đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam, pháp luật và thực tiễn quốc tế.

An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ