• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp xúc song phương với Giám đốc điều hành Hiệp hội Du lịch châu Á-Thái Bình Dương

Thời sự 27/01/2018 09:40

(Tổ Quốc) - Ngày 26/1, tại khách sạn Shangri-La, bên lề Diễn đàn Du lịch ASEAN 2018 tại Chiang Mai, Thái Lan, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tiếp xúc song phương với Giám đốc điều hành Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương (PATA).

Tại buổi tiếp xúc, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã thông báo Giám đốc PATA về kết quả phát triển du lịch Việt Nam trong thời gian vừa qua, trong đó có kết quả công tác năm 2017 của Chi hội PATA Việt Nam, cũng như những định hướng phát triển du lịch Việt Nam và tăng cường hợp tác giữa PATA và Việt Nam trong thời gian tới.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp xúc song phương với Giám đốc điều hành Hiệp hội Du lịch Châu Á-Thái Bình Dương.

Việt Nam đề nghị PATA tiếp tục hỗ trợ trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực làm việc trong lĩnh vực du lịch, giúp Việt Nam tăng cường kết nối với các đối tác tham gia cơ chế PATA. Giám đốc PATA rất ấn tượng với những kết quả phát triển du lịch Việt Nam, đánh giá cao những đóng góp của Chi hội PATA Việt Nam trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác PATA-Việt Nam, đồng thời mong muốn Việt Nam đóng vai trò quan trọng hơn nữa trong cơ chế PATA trong thời gian tới, trong đó đề nghị Việt Nam nghiên cứu khả năng đăng cai các sự kiện lớn của PATA trong năm 2020 như Hội

chợ Du lịch mạo hiểm hoặc Hội nghị Thượng đỉnh PATA.

Cục HTQT

NỔI BẬT TRANG CHỦ