• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bồi bàn có tâm nhất năm: Ngã sấp mặt cũng không để rơi đĩa thức ăn nào!

Tổ Quốc Media 20/02/2020 14:07

(Tổ Quốc) - Đây là khoảnh khắc ấn tượng một người phục vụ bị ngã xuống sàn nhưng không làm rơi đĩa đồ ăn nào!

Jamie Shoebridge, 24 tuổi làm nhân viên bồi bàn được 3 năm nay nhưng anh vừa có trải nghiệm nhớ đời như nhân viên rạp xiếc sau sự cố kinh ngạc. Camera CCTV ghi lại cảnh anh ta ngã xuống sàn sau khi trượt ngã bởi nước sốt hạt tiêu, làm đổ luôn một cái cây ở gần đó.

Nhưng kỳ lạ thay, anh này vẫn giữ vững thăng bằng với 1 đĩa cầm ở tay trái và 3 đĩa đặt trên 1 khay phía tay phải mà không bị rơi. Jamie còn là giám sát nhà hàng tại Nottingham, Vương quốc Anh, nói rằng anh đã đứng lên và tiếp tục phục vụ những đĩa đồ ăn đó dù vẫn bàng hoàng về tình huống vừa rồi.

Người bồi bàn bị ngã ra sàn nhưng không đánh rơi đĩa thức ăn nào.

"Tôi đang đi chậm rãi và bưng đĩa thức ăn thì bỗng ngã sõng soài trên sàn. Trước đó tôi bị trượt chân bởi một ít nước sốt tiêu và cắm mặt xuống. Tất cả đều mờ ảo và tôi không chắc nó đã xảy ra như thế nào. Theo bản năng, tôi cố nâng cánh tay lên để những chiếc đĩa không bị rơi xuống sàn. Thành thật tôi ngưỡng mộ với chính mình. Thứ duy nhất bị bay ra là một chiếc xúc xích và ít đậu Hà Lan." - người bồi bàn này chia sẻ.

Bồi bàn làm việc có tâm: Thà ngã sấp mặt chứ không để rơi đĩa thức ăn nào! - Ảnh 2.

Jamie còn nói thêm mặc dù không bị đau sau tai nạn vừa rồi nhưng anh vẫn hoảng hốt và bối rối. Mọi người trong nhà hàng khi xem lại đoạn clip đã cười phá lên trêu đùa anh vì điều kỳ diệu may mắn ấy.

Thật ngạc nhiên khi Jamie không gặp chấn thương, trái ngược trường hợp từng xảy ra với vũ công Genea Sky khi cô này ngã từ độ cao 4 mét rưỡi xuống đất. Không may thay, cô bị gãy xương hàm bởi cú đập quá mạnh.

Vũ công bị ngã từ độ cao 4 mét rưỡi.

Trong khi làm việc, những tai nạn là điều khó lường trước và tránh khỏi. Nhưng dù làm ở ngành nghề nào thì cũng hãy đề phòng, cẩn trọng và quan sát kỹ chị em nhé!

Theo Ladbible

Quiry - Trí Thức Trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ