• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Bom tấn 'Avengers: Endgame' tung trailer thứ 2, gây tò mò vì du hành thời gian

Giải trí 15/03/2019 15:01

Bom tấn được chờ đợi nhất năm 2019 đã chính thức tung trailer trước khi công chiếu vào cuối tháng 4.

Hơn 1 tháng nữa, Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt khán giả và Marvel Studios cũng vừa tung trailer thứ 2. Ngay khi vẫn còn phát sốt vì Captain Marvel, khán giả Việt Nam lại đứng ngồi không yên với trailer mới của bom tấn lớn nhất và được chờ đợi nhất năm 2019. Hiện tại, trailer này đã đạt gần 15 triệu lượt xem và đứng top 1 trending Youtube.

Mở đầu trailer, Marvel Studios gợi lại hàng loạt cảnh phim trong những bộ phim thuộc giai đoạn 1 của Kỷ nguyên anh hùng với Iron Man, Captain America: Chiến binh đầu tiên hay Thor. Sau đó, trailer hé lộ những cảnh quay mới như "thần tiễn" Hawkeye (Jeremy Renner) dạy con gái bắn cung, Thor (Chris Hemsworth) cầm chiếc rìu Stormbreaker...

Cuối trailer, dàn siêu anh hùng gây ấn tượng mạnh mẽ xen lẫn tò mò khi xuất hiện trong bộ giáp mới - được cho là thiết bị du hành thời gian, đi vào vùng lượng tử để cứu cả thế giới.

Ngoài ra, Marvel Studios cũng "khuyến mãi" cho người xem vài giây phân cảnh Thor lần đầu gặp gỡ Captain Marvel - siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ và là mấu chốt trong cuộc chiến tiêu diệt Thanos.

Ngoài ra, khán giả yêu thích series Avengers cũng không khỏi lo lắng với câu nói: "Bằng bất cứ giá nào!". Điều này khiến nhiều người cho rằng, ngày chia tay cuối cùng cũng gần kề bởi sau Avengers: Endgame, sẽ có nhiều siêu anh hùng hi sinh và rời bỏ vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bom tấn Avengers: Endgame tung trailer thứ 2, gây tò mò vì du hành thời gian - Ảnh 1.

Trong đoạn TV Spot tung ra vào đầu tháng 2/2019,  Marvel Studios hé lộ khung cảnh thành phố New York vắng tanh, lạnh lẽo không một bóng người.

Sau đó, Captain America (Chris Evans) xuất hiện trong một căn phòng, bàn bạc cùng các siêu anh hùng khác may mắn còn sống sau cú búng tay tiêu diệt một nửa thế giới của Thanos (Josh Brolin).

Còn ở trailer đầu tiên ra mắt cuối năm 2018, Iron Man sau khi tận mắt nhìn thấy các đồng đội của mình tan biến vì cái búng tay tiêu diệt một nửa thế giới của Thanos đã mắc kẹt trong không gian.

Anh ghi âm lại những suy nghĩ của bản thân, muốn gửi cho vợ chưa cưới Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) khi đang trôi dạt giữa vũ trụ, trong tình trạng sắp hết oxi và dường như không có lối thoát.

Avengers: Endgame sẽ ra rạp vào ngày 26/4, khép lại chặng đường 10 năm của những siêu anh hùng đời đầu trong vũ trụ điện ảnh MCU. Các siêu anh hùng sẽ sát cánh, chiến đấu cùng nhau lần cuối trước khi mỗi người sẽ có một cái kết riêng.Theo VTC

NỔI BẬT TRANG CHỦ