• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

BTS khuynh đảo trở lại: K-pop đình đám bội phần nhờ vào các chàng trai

Giải trí 11/04/2019 10:24

(Tổ Quốc) - Ngày mai (12/4), sự trở lại của nhóm BTS đang được người hâm mộ háo hức về một phong cách K-pop sôi động.

Tờ Koreaboo dẫn tin nhà phân tích tài chính Yoo Seongman cho biết, thành công mà chúng ta có thể thấy được trong trào lưu K-pop gần đây là từ hiệu ứng "tích tiểu thành đại" của nhóm nhạc các chàng trai BTS.

BTS khuynh đảo trở lại: K-pop đình đám bội phần nhờ vào các chàng trai - Ảnh 1.

Nhóm nhạc 7 chàng trai - BTS. Ảnh:koreaboo

Theo ông Yoo Seongman, nhà phân tích tài chính tại Hyundai Finance, thành công mà chúng tôi thấy được trong K-pop là từ hiệu ứng hành động của nhóm nhạc các chàng trai BTS.

Nhà phân tích Yoo Seongman biết đến nhiều nghệ sỹ giống như PSY – người đã tạo nên làn sóng K-pop từ bản hit "Gangnam style". Tuy nhiên, nhà phân tích tài chính này cho rằng, làn sóng "Gangnam style" chỉ mang lại lợi ích cho chính anh ấy mà thôi.

BTS khuynh đảo trở lại: K-pop đình đám bội phần nhờ vào các chàng trai - Ảnh 2.

Ảnh:koreaboo

Thành công của nhóm nhạc BTS đã kích thích sự chú ý tới các nghệ sỹ K-pop khác qua kênh You Tube với lượng xem áp đảo. Rất nhiều các hiện tượng K-pop xuất hiện cùng với đó là sự thăng hoa từ dòng nhạc này, lan tỏa khắp thế giới với bội thu doanh thu có được.

Theo nhà phân tích tài chính Yoo Seongman, album mới của nhóm nhạc BTS và sự trở lại lần này sẽ tạo nên cơn sốt cho hiện tượng K-pop. Và làn sóng âm nhạc một lần nữa chắc chắn sẽ áp đảo người hâm mộ không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn khắp các quốc gia khác trên thế giới.

BTS khuynh đảo trở lại: K-pop đình đám bội phần nhờ vào các chàng trai - Ảnh 3.

Ảnh:koreaboo

Ông Yoo Seongman cũng đề cập rằng, nếu sự trở lại thành công thì làn sóng K-pop có thể tiếp tục thăng hoa với lượng người hâm mộ áp đảo.

Theo nhà phân tích, hình ảnh K-pop hiện cũng đang lắng xuống bởi vụ bê bối chấn động liên quan đến Seungri.

BTS khuynh đảo trở lại: K-pop đình đám bội phần nhờ vào các chàng trai - Ảnh 4.

Ảnh:koreaboo

Vì vậy, sự tái sinh lần này của nhóm BTS hi vọng sẽ mang hình hài và tiếng vang lớn cho K-pop Hàn Quốc.

BTS khuynh đảo trở lại: K-pop đình đám bội phần nhờ vào các chàng trai - Ảnh 5.

Ảnh:koreaboo

Ông Yoo Seongman cũng tuyên bố rằng, việc trở lại mới toanh lần này có thể ảnh hưởng tích cực cho nhà đầu tư liên quan đến giá cổ phiếu.

Hi vọng và chờ đợi, nhóm nhạc BTS có thể có sự trở lại thành công cùng bản hit " "Boy with luv". BTS sẽ chính thức trở lại với album mới "MAP OF THE SOUL : PERSONA" gồm ca khúc chủ đề "Boy With Luv" vào ngày mai (12/4).

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ