• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

BTS vượt mặt Exo, Blackpink nhận đề cử tại 4 hạng mục của giải âm nhạc lớn của Mỹ

Giải trí 25/07/2019 11:08

(Tổ Quốc) - Lần đầu tiên trong lịch sử giải có hạng mục riêng dành cho các nghệ sĩ K-pop, hạng mục Nghệ sĩ K-pop xuất sắc nhất. Tại sự kiện vinh danh năm nay, BTS nhận được 4 đề cử với bản hit "Boy with luv" (ft. Halsey).

bbb

BTS nhận được 4 đề cử với bản hit "Boy with luv" (ft. Halsey). Nguồn: vma.mtv

MV Boy  with luv của BTS phối hợp với nữ danh ca Mỹ Halsey đã được đề cử ở các hạng mục Màn phối hợp xuất sắc nhất, Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất, Biên đạo xuất sắc nhất và MV K-pop xuất sắc nhất.

Như vậy, BTS sẽ tham gia vào cuộc đua tranh giải ở hạng mục Màn phối hợp xuất sắc nhất cùng với Lil Nas X & Billy Ray Cyrus trong ca khúc Old town road (Remix), Lady Gaga và Bradley cooper trong Shallow, Shawn mendes và Camila Cabello trong Senorita, Taylor Swift và Brendon Urie (giọng ca chính trong ban nhạc Mỹ Panic! At The Disco) trong ME!, Ed Sheeran và Justin Bieber trong I don't care.

Ở hạng mục Chỉ đạo Nghệ thuật xuất sắc nhất, BTS sẽ tranh giải cùng Ariana Grande với 7 Rings, Lil Nas X & Billy Ray Cyrus với Old Town Road (Remix), Shawn Mendes và Camila Cabello với Señorita, Taylor Swift (You Need to Calm Down) và Kanye West & Lil' Pump (I Love It) phối hợp cùng Adele Givens. JinSil Park và BoNa Kim của nhóm MU:E cũng được đề cử ở hạng mục Chỉ đạo Nghệ thuật xuất sắc nhất với MV Boy With Luv của BTS.

Ở hạng mục Biên đạo xuất sắc nhất là cuộc đua của BTS với FKA twigs (Cellophane); ROSALÍA và J Balvin (Con Altura) phối hợp cùng El Guincho; LSD (No New Friends) phối hợp cùng Labrinth, Sia và Diplo; Shawn Mendes và Camila Cabello (Señorita); Solange (Almeda). Biên đạo màn vũ đạo trong Boy With Luv của BTS là Rie Hata.

Được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ K-pop xuất sắc nhất có BTS (Boy With Luv) phối hợp cùng Halsey; Blackpink (Kill This Love); EXO (Tempo); MONSTA X (Who Do U Love) phối hợp cùng ca sĩ người Mỹ gốc Maroc French Montana; NCT 127 (Regular) và TXT (Cat & Dog).

Lễ trao Giải Video nhạc MTV 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 26/8, tại Trung tâm Prudential ở New Jersey.

Giải Video nhạc MTV là giải thưởng âm nhạc thường niên của kênh MTV, là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn nhất và quan trọng nhất trong năm của nước Mỹ, bên cạnh Grammy, American Music Awards và Billboard Music Awards.

Hiền Lê (Theo Soompi)

NỔI BẬT TRANG CHỦ