• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

BTV trẻ nhất "Bản tin thời sự" của VTV lấy chồng

Giải trí 05/11/2019 15:31

(Tổ Quốc) - Lễ ăn hỏi của BTV thời sự Thu Hà được tổ chức vào ngày 5/11 tại Hà Nội. Cô vốn là người kín tiếng, nên nhiều khán giả bất ngờ khi biết tin cô chuẩn bị lên xe hoa.

Trên trang cá nhân, Thu Hà gần như không chia sẻ bất cứ thông tin hay hình ảnh nào về ngày vui của mình. Hôm 3/11, cô đăng tải bức hình diện đầm đuôi cá màu trắng giống váy cưới, kèm dòng chú thích: "Năm nay xóm làng xôm tụ quá". Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời chúc mừng. Trong đó, BTV Hoài Anh nhắn nhủ: "Đẹp như mơ, chúc mừng em nhé".

BTV trẻ nhất "Bản tin thời sự" của VTV cưới chồng - Ảnh 1.

Bức ảnh Thu Hà ăn hỏi vào ngày hôm nay

Được biết, lễ ăn hỏi của BTV thời sự Thu Hà được tổ chức vào ngày 5/11 tại Hà Nội. Chú rể Việt Dũng cùng tuổi với Thu Hà, làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa.

Nguyễn Thu Hà, sinh năm 1988, được biết đến với vai trò biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam nhiều năm nay. Cô từng dẫn bản tin Chào buổi sáng và hiện tại là Thời sự 19h. Cô cũng là người dẫn chương trình trẻ tuổi của của bản tin thời sự của VTV. Năm 2006, Thu Hà từng thi Hoa hậu Việt Nam, có mặt trong vòng chung kết.

BTV trẻ nhất "Bản tin thời sự" của VTV cưới chồng - Ảnh 2.

Trước đó, cô đăng ảnh mặc váy cưới và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè

Trong một bài phỏng vấn, Thu Hà từng chia sẻ: "Tôi cứ lao vào công việc mặc cho những lo lắng của những người thân, bạn thân về sự vất vả và khổ cực. Nhưng tôi tin, đôi khi lý trí được mách bảo bởi cảm xúc" - Thu Hà trải lòng. Và đến giờ Thu Hà không ân hận vì quyết định của mình. Cô bảo lựa chọn truyền hình không phải để nổi tiếng mà coi nó đơn thuần là một công việc yêu thích, một niềm đam mê.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ