• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Bùi Tiến Dũng: "Các đối thủ đã không còn coi thường tuyển Việt Nam"

Thể thao 13/01/2020 23:13

(Tổ Quốc) - Theo thủ môn Bùi Tiến Dũng, so với năm 2018, ở mùa giải năm nay, các đội bóng đều không còn coi thường U23 Việt Nam.

Phát biểu sau trận đấu với U23 Jordan, thủ môn ĐT U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng cho biết: "Một trận đấu không để lọt lưới đối với tôi là tạm hài lòng. Tuy nhiên, tôi rất muốn có được trọn vẹn 3 điểm trong trận đấu này".

Bùi Tiến Dũng: "Các đối thủ đã không còn coi thường tuyển Việt Nam" - Ảnh 1.

Ảnh: N.Đ

Ở trận đấu này, U23 Việt Nam đã thi đấu khá tốt trước một đối thủ khó chơi như U23 Jordan. Tuy nhiên trong suốt 90 phút thi đấu, các cầu thủ U23 Việt Nam mắc phải khá nhiều sai lầm trong các đường chuyền bóng, tạo điều kiện cho U23 Jordan tổ chức tấn công.

Nói về những tình huống này, Bùi Tiến Dũng cho biết: "Tất cả những gì bọn tôi thể hiện là kết quả của việc cố gắng tập luyện. Sai lầm cá nhân trong trận đấu đều được tập thể sửa chữa để vận hành một cách tốt nhất".

Với kết quả hòa 0-0 trước U23 Jordan, U23 Việt Nam hiện đang có 2 điểm và buộc phải thắng U23 Triều Tiên và chờ kết quả ở trận còn lại giữa Jordan và UAE. Đánh giá về trận đấu cuối cùng, Bùi Tiến Dũng khẳng định, toàn đội đã xác đinh từ đầu giải rằng tất các trận ở vòng bảng là đều là trận then chốt. Các cầu thủ sẽ tập trung xử lý từng trận. 

Trước trận đấu cuối cùng, toàn đội sẽ cố gắng nghỉ ngơi hồi phục để chuẩn bị tốt nhất"- Bùi Tiến Dũng khẳng định.

Cuối cùng, nói về sự khác biệt giữa U23 Việt Nam hiện tại và U23 Việt Nam của mùa giải 2018, thủ thành xứ Thanh cho rằng: "Khác biệt lớn nhất chính là các đối thủ biết U23 Việt Nam như thế nào và không còn coi thường nữa. Họ theo dõi kĩ và chuẩn bị đầy đủ các phương án đối phó".

Đăng Huy

NỔI BẬT TRANG CHỦ