• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cả nhà cùng chung tay vì một hành tinh xanh

Giáo dục 05/06/2020 18:58

(Tổ Quốc) - Ngày 05/06 hằng năm là Ngày Môi Trường thế giới được Liên Hợp Quốc kỷ niệm với sự tham gia của hàng triệu người đến từ hơn 100 quốc gia. Năm nay, hãy cùng AEON MALL Bình Tân hưởng ứng chiến dịch này để cùng chung tay hành động vì một trái đất xanh được diễn ra từ ngày 01 – 26/06/2020 bạn nhé.

Cả nhà cùng chung tay vì một hành tinh xanh - Ảnh 1.

Phân loại rác thải

Bảo vệ môi trường không thể không nhắc đến vấn đề phân loại rác. Việc phân loại rác có vai trò cực kì quan trọng, không chỉ góp phần giảm thiểu nguy cơ phát tán tác nhân gây bệnh, yếu tố độc hại, nguy hiểm mà còn góp phần tiết kiệm tài nguyên. Tại AEON MALL Bình Tân sẽ có sự xuất hiện của thùng rác Eco giúp khách hàng phân loại rác đúng cách, các loại rác thải nhựa sẽ được vứt riêng để có thể tái chế.

Cả nhà cùng chung tay vì một hành tinh xanh - Ảnh 2.

Giảm thiểu túi nilon khi mua hàng

Ô nhiễm môi trường và tạo điều kiện để các loại dịch bệnh sinh sôi phát triển là tác hại vô cùng nặng nề của túi nilon. Vì vậy, hãy thay đổi thói quen khi đi mua sắm bằng các loại túi vải hoặc túi sinh học thân thiện môi trường. Ngày môi trường năm nay tại AEON MALL Bình Tân, Eco Shopping Bag Tree sẽ là nơi trưng bày những mẫu túi Eco xinh xắn cùng những gian hàng có sử dụng túi Eco. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn này sẽ tác động rất tích cực đến trái đất của chúng ta đó.

Cả nhà cùng chung tay vì một hành tinh xanh - Ảnh 3.

Cùng các con bảo vệ môi trường

Hinh thành nhận thức cho các con - những mầm non bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa cũng chính là quan tâm đến môi trường sống trong tương lai. Từ ngày 06 - 21/06/2020 tại AEON MALL Bình Tân, "Lớp học tái chế" sẽ được tổ chức tại sảnh Cosme nhằm mục đích giáo dục trẻ và hướng dẫn các con tái chế, biến rác thải nhựa thành những vật dụng hữu ích. Với mỗi tuần một chủ đề đa dạng và hữu ích để các con thỏa sức sáng tạo.

Ngoài ra, từ ngày 01 – 21/06/2020, khi mua sắm và vui chơi tại AEON MALL Bình Tân, với hóa đơn từ 1 triệu cả nhà sẽ được nhận 01 túi Echo thân thiện môi trường. Với hóa đơn từ 1,5 triệu nhận ngay 01 bộ ống hút inox xinh xắn, tiện lợi.

Cả nhà cùng chung tay vì một hành tinh xanh - Ảnh 4.

Đặc biệt vào tháng môi trường, chương trình khuyến mãi của AEON MALL Bình Tân đã quay trở lại với nhiều ưu đãi từ các gian hàng: Ninh Khương, Aldo, MyKingdom, KFC, Kumon, SKECHERS, Anta Kids,…

Xem thêm chương trình khuyến mãi: https://aeonmall-binhtan.com.vn/khuyen-mai/

Và đừng quên chương trình Giao Hàng Miễn Phí cùng Grab vẫn đang được diễn ra. Với 01 bước đơn giản, nhập mã "AEON MALL", đơn hàng Grabfood từ 150.000vnđ sẽ được giao hoàn toàn MIÊN PHÍ. Để có thể giảm thiểu rác thải nhựa, hãy nhớ note ngay "Không sản phẩm nhựa/từ nhựa" bạn nhé.

Cả nhà cùng chung tay vì một hành tinh xanh - Ảnh 5.

Cùng nâng cao nhận thức và chung tay hành động để giữ lấy hành tinh xanh. Mỗi ngày bắt đầu từ những hành động nhỏ và cụ thể, bạn đã góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Chặng đường truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, AEON MALL Bình Tân cùng các cửa hàng tại TTTM rất vui khi có sự đồng hành và thấu hiểu từ phía khách hàng để những điều tốt đẹp dành cho trái đất được lan tỏa rộng hơn.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website: https://aeonmall-binhtan.com.vn/ hoặc fanpage https://www.facebook.com/aeonmallbinhtan.vn/.

AEON MALL Bình Tân – Số 1 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ