• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió

Giải trí 29/06/2020 16:44

(Tổ Quốc) - Ở tuổi 42, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh thấy cuộc sống của mình quá viên mãn và bình yên sau bao sóng gió. Hiện tại, chị cũng không mơ ước quá nhiều.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 1.

29/6 là sinh nhật của ca sĩ Đinh Hiền Anh. Chị cho biết mình đón tuổi mới bình dị bên gia đình chứ không tổ chức tiệc hoành tráng. Tuy vậy, chị rất hạnh phúc khi nhận nhiều lời chúc và hoa từ khán giả.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 2.

Ở tuổi 42, nữ ca sĩ thấy cuộc sống của mình quá viên mãn, không phải ao ước gì hơn.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 3.

Nhân sinh nhật tuổi 42, Đinh Hiền Anh được nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ tặng riêng ca khúc Hoạ. Trong lời bài hát, nhạc sĩ Lê Anh Thuỷ sử dụng tên những tác phẩm anh từng viết riêng cho Đinh Hiền Anh như Liễu, E ấp, Mộng mị, Trăng buông... và một số tên ca khúc khác.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 4.

Nhạc sĩ giải thích: "Hoạ - ở đây mang hàm ý nghĩa tôi vẽ lại hình ảnh âm nhạc, con người của chị Hiền Anh. Tính cách của chị đẹp đẽ, thanh khiết như sen, nhẹ nhàng mong manh như liễu. Bài hát chính là tình cảm yêu mến mà tôi dành cho chị, một người bạn, đồng nghiệp thân thiết trong cả nghệ thuật và cuộc sống hàng ngày". Lê Anh Thuỷ cũng là người đứng sau các dự án âm nhạc của Đinh Hiền Anh trong suốt ba năm qua.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 5.

Đinh Hiền Anh tự nhận định mình là người sống nội tâm, đa cảm, không xô bồ hay thích sự ồn ào của showbiz. "Tôi may mắn vì có nguồn thu từ kinh doanh để hỗ trợ cho con đường âm nhạc. Do đó, tôi muốn mình đi từ từ, chậm mà chắc, dùng chính âm nhạc để chinh phục lượng khán giả riêng. Nhiều người nói tôi an phận nhưng tôi chỉ dùng tiếng hát, năng lượng của mình để gửi tới những người thực sự phù hợp. Tôi rút chính những kinh nghiệm sống của mình để đưa vào từng bài hát. Do đó tôi hát từ sâu trong đáy lòng mình, từ nội tâm đi ra chứ không phải gồng mình hay cố gắng bắt chước ai", nữ ca sĩ tâm sự.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 6.

Ngoài ca khúc Họa, Đinh Hiền Anh còn nhận một số món quà đặc biệt từ người hâm mộ và bạn bè thân thiết. Nhân dịp này, stylist Thiều Ngọc và nhiếp ảnh gia Zim Lục cũng thực hiện cho nữ ca sĩ một bộ ảnh lấy cảm hứng từ tranh dân gian Tứ Bình.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 7.

Bộ ảnh nằm trong dự án nghệ thuật đưa văn hoá truyền thống và đương đại lên trang phục áo dài của êkíp và Đinh Hiền Anh là nghệ sĩ đầu tiên xuất hiện.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 8.

Bản thân nữ ca sĩ cũng rất hào hứng với hình ảnh mới bởi từ khi trở lại ca hát, chị gắn liền với âm nhạc dân gian đương đại.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ đang có kế hoạch ra mắt dự án Sắc gồm 3 CD và 1 DVD với màu sắc trữ tình sâu lắng làm chủ đạo.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh bình yên, hạnh phúc sau sóng gió - Ảnh 10.

Thông qua dự án, chị muốn gửi gắm thông điệp phụ nữ trong thời hiện đại có thể làm tất cả mọi thứ, không cần phải phụ thuộc vào cánh mày râu nên hãy sống đẹp, yêu cái đẹp, hướng tới sự hoàn mỹ

 

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ