• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Minh Hằng chia sẻ quan điểm khi lựa chọn diễn viên nhí

Giải trí 14/09/2020 17:06

(Tổ Quốc) - "Tôi phải chọn những diễn viên lớn tuổi hơn một chút vì chúng đã được đi học, được tiếp xúc với bạn bè nam nữ, được nhà trường dạy về giới tính, bảo vệ bản thân", Minh Hằng chia sẻ.

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình Bar Stories, Minh Hằng đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về bộ phim cô làm và những quan điểm làm nghề.

Khi nói về wed drama đầu tay "Kẻ săn tin" được cô đầu tư rất nhiều nhưng mới phát được vài tập thì bộ phim này buộc phải gỡ khỏi kênh youtube. Nói về điều này, ca sĩ Minh Hằng nói: "Vì có một số cảnh liên quan đến trẻ em. Tôi buộc phải chấp nhận, dù phim của tôi mang thông điệp bảo vệ trẻ em rất nhiều".

"Việc lựa chọn chủ đề, thông điệp trẻ em là rất khó. Ngay từ khi casting đã khó khăn rồi. Tôi phải làm sao để phụ huynh đó chấp nhận con họ đóng các cảnh bị sờ mó. Tôi còn phải cố gắng thuyết phục các em bé, cho chúng hiểu đây chỉ là diễn. Trong số các diễn viên nhí tôi dùng, nhỏ nhất mới chỉ có 7 tuổi. Tôi không dám lựa diễn viên nhỏ hơn vì các bé lúc đó sẽ không hiểu tôi nói cái gì. Tôi phải chọn những diễn viên lớn tuổi hơn một chút vì chúng đã được đi học, được tiếp xúc với bạn bè nam nữ, được nhà trường dạy về giới tính, bảo vệ bản thân. Nhưng ngay cả với những diễn viên nhỏ tuổi nhất, tôi cũng không cho tiếp xúc, đụng chạm cơ thể. Ở những cảnh phải tiếp xúc, đụng chạm cơ thể, tôi chọn diễn viên ít nhất là 9 tuổi', Minh Hằng khẳng định.

Ca sĩ Minh Hằng: "Ngay cả với những diễn viên nhỏ tuổi nhất, tôi không cho tiếp xúc, đụng chạm cơ thể" - Ảnh 2.

Minh Hằng trong phim "Kẻ săn tin"

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng cho biết thêm: "Phim nói về trẻ em, nhưng tôi không muốn đi theo hướng giáo điều. Tôi dùng những tình tiết dễ thương, hài hước áp vào chủ đề rất khó truyền đạt này. Tôi đã rất cẩn thận như vậy rồi, nhưng vẫn bị gỡ khỏi Youtube thì tôi cũng đành chấp nhận".


Nguyệt Cát

NỔI BẬT TRANG CHỦ