• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Minh Hiền tâm sự xót xa khi phải hút tủy để ghép cho con trai bị biến chứng chủng lao

Giải trí 19/08/2019 17:18

(Tổ Quốc) - Hiện tại ca sĩ Minh Hiền đang hút tủy để cho con trai ghép tủy vào ngày mai. Dù đau đớn nhưng cô hi vọng con trai mau chóng khỏe lại.

Cách đây ít tháng, ca sĩ Minh Hiền cho biết con trai của cô bị suy giảm miễn dịch bẩm sinh. Bên cạnh đó, bé Minh Đức đi tiêm chủng lao đã bị biến chứng chủng lao, vi khuẩn đã chạy khắp người từ da, nội tạng, phổi, não, mũi, miệng và trong máu, tạo các khối u xơ ở trên thận và nách, gây chướng bụng và lồi rốn, còn da xuất hiện rất nhiều vết lở loét trầm trọng.

minh-hien-rao-ban-nha-1-ngoisao

Con trai Minh Hiền bị suy giảm miễn dịch bẩm sinh và biến chứng chủng lao

Để cứu con, ca sĩ Minh Hiền đã phải bán nhà và vay người thân, bạn bè để lo đủ 4 tỷ cho con qua Singapore chạy chữa. Trước hoàn cảnh khó khăn của Minh Hiền, ca sĩ Thanh Lam và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ để cô có đủ số tiền chữa bệnh cho con.

minh-hien-chua-benh-cho-con-2-ngoisao

Ca sĩ Minh Hiền

Hiện tại, Minh Hiền cho biết cô đã thực hiện ca hút tủy tại Singapore: "Đau - Tê - Buốt. Cái cảm giác đau của mổ đẻ, mổ ruột thừa chỉ là đau. Còn cái cảm giác hút tủy thì thấy thốn và khó chịu, nôn nao vô cùng. Muốn nôn mà không nôn được.

Nhưng chỉ nghĩ đến con thôi là mọi thứ đều tan biến hết và mong làm tất cả những gì tốt nhất có thể cho con. Để con được mạnh khỏe trở lại thì có đau đớn đến mấy mẹ cũng chịu được. Ngày mai bắt đầu ghép tủy cho con rồi. Mong rằng mọi điều may mắn và bình an sẽ đến với mẹ con mình. Mong rằng con tiếp nhận tủy của mẹ 100%. Nằm đây 1 mình vừa buồn, vừa tủi, vừa nhớ 2 bà cháu. Mong quãng thời gian này trôi đi thật nhanh để trở về với cuộc sống bình thường ngày thôi", Minh Hiền chia sẻ xúc động. 

Minh Hiền sinh năm 1989, xuất thân từ Học viện Âm nhạc Việt Nam. Sau khi làm mẹ đơn thân, chị vừa học, vừa thỉnh thoảng đi hát kiếm thêm thu nhập. Những lúc Hiền vắng nhà, bố mẹ ruột hỗ trợ chị trông nom Minh Đức. Không chỉ thiếu thốn kinh tế, Hiền còn tủi thân vì một mình ôm con đi chạy chữa hết nơi này đến nơi khác.Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ