• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc ở tuổi tứ tuần

Giải trí 30/09/2020 19:12

(Tổ Quốc) - Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ, cô không can thiệp thẩm mỹ và thường xuyên chăm sóc cơ thể bằng những món ăn hàng ngày rất "bình dân"

Hình ảnh độc đáo và mạnh mẽ cũng kèm theo nhiều lời khen chê

+ Gần đây, khán giả khá bất ngờ khi chị thực hiện bộ ảnh bán nuy bên cây đàn, có người ủng hộ và cũng có những người phản ứng vì không quen với phong cách gợi cảm của chị. Chị có thể chia sẻ suy nghĩ của mình?

- Tôi muốn tái hiện hình ảnh của một người nguyên thủy, không có gì để che đậy kể cả quần áo. Thứ trang sức duy nhất khi ấy là âm nhạc và tôi chọn chiếc đàn cello từng gắn bó suốt thời niên thiếu để đại diện cho nét đẹp của nghệ thuật ấy.

Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc ở tuổi tứ tuần - Ảnh 1.

Bộ ảnh gây tranh cãi của Mỹ Lệ

Một số người bình luận trên trang cá nhân của tôi, khiến tôi cười muốn xỉu. Họ bảo: dạng hai chân kỳ quá, để cây đàn vào giữa thật vô duyên, tạo dáng không phù hợp lứa tuổi, concept phản cảm... Nhưng những người bạn của tôi hầu hết là nghệ sĩ, trong đó có không ít họa sĩ nổi tiếng, lại nói ý tưởng độc đáo và cá tính. Tôi cũng thích vì nó thể hiện được thần thái, phong cách của Mỹ Lệ.

Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc ở tuổi tứ tuần - Ảnh 2.

Ca sĩ Mỹ Lệ

+ Hỏi thật, bị khán giả phản ứng tiêu cực có làm chị buồn?

- Tôi thấy bình thường. Chừng đó đã là gì. Khi quyết định mang đến khán giả một hình ảnh độc đáo và mạnh mẽ thì tôi cũng lường trước những lời khen chê. Trong mắt người trần tục có thể những hình ảnh đó xấu nhưng ai hiểu biết về mỹ thuật và âm nhạc chắc chắn thấy đẹp.

+ Khi chị bắt tay thực hiện bộ ảnh ông xã có ủng hộ hay ý kiến gì về việc này?

- Hiện anh ấy vẫn chưa xem dù báo chí đã đăng. Anh ấy ít quan tâm đến các thông tin giải trí lắm. Tôi chụp bộ ảnh cách đây ba tháng nhưng giấu, chỉ lén gửi cho hai con gái đang du học Đức thì chúng hỏi: "Ba có la mẹ không?". Tôi hỏi: "Tại sao ba lại la?" thì chúng nói lo lắng ba sẽ không thích mẹ chụp hình như vậy. Thực ra tôi đoán anh ấy cũng chẳng đưa ra nhận xét nào đặc biệt vì ảnh của tôi tuy không mặc quần áo nhưng đã được che hết chỗ nhạy cảm. Tóm lại là chẳng có gì để ầm ĩ.

Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc ở tuổi tứ tuần - Ảnh 3.

Mỹ Lệ đang có cuộc hôn nhân viên mãn

+ Cách đây 7 năm, khi chị hoạt động nghệ thuật sôi nổi, anh phản ứng thế nào về cách ăn mặc của chị?

- Anh ấy không có ý kiến gì mà tôi cũng biết cách lựa đồ chừng mực, trẻ trung nên không phàn nàn được.

Tạo sức hút theo cách văn minh thay vì tung ra những điều vớ vẩn, vô giá trị

+ Sau khi trải qua ba lần sinh nở và ở độ tuổi tứ tuần nhưng chị vẫn giữ được nhan sắc trẻ đẹp, chị có thể tiết lộ bí quyết giữ gìn sự trẻ trung đó?

- Tôi hay được hỏi can thiệp phương pháp nào mà làn da trẻ trung, không nếp nhăn. Tôi không giấu mà nói thẳng luôn: suốt đời tôi chẳng uống gì ngoài nước lọc và thỉnh thoảng nhấp một chút rượu vang. Ngoài ra hạn chế đồ ngọt, ăn các món ít đường. Chỉ cần ăn uống lành mạnh, suy nghĩ tích cực, tâm an thì đời bình an và mãi trẻ đẹp.

Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc ở tuổi tứ tuần - Ảnh 4.

Vẻ đẹp của Mỹ Lệ được đánh giá là "người đẹp không tuổi"

+ Sau 7 năm vắng bóng, chị bắt đầu quay trở lại đường đua âm nhạc và đi cùng với bộ ảnh gây tranh cãi, vì thế nhiều người cho rằng chị đang muốn tạo sự thu hút, chị nói sao về điều này?

- Ai làm gì chả mong được chú ý, vấn đề là tạo sức hút theo cách văn minh thay vì tung ra những điều vớ vẩn, vô giá trị.

+ Đánh dấu sự trở lại bằng hình ảnh sexy, táo bạo, đó có phải điều chị muốn hướng tới trong lần tái xuất này?

- Đúng vậy. Tôi thích câu nói của ca sĩ Tùng Dương rằng: "Phải luôn tự hào vì mình là một nghệ sĩ khác biệt". Tôi muốn mình không giống ai, là số hiếm trong showbiz. Nhưng tất nhiên sự khác biệt đó phải thuyết phục và hấp dẫn.

Ca sĩ Mỹ Lệ tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc ở tuổi tứ tuần - Ảnh 5.

+ Trong quá khứ, chị từng đối mặt thị phi bao nhiêu lần để bảo vệ sự riêng biệt của mình?

- Cũng không ít lần. Là nghệ sĩ mà giống nhau, không có cá tính riêng thì mờ nhạt và nhàm chán. Nhưng tôi không cực đoan. Âm nhạc phải như món ăn ngon, lạ nhưng vẫn thỏa mãn khẩu vị người nghe. Tôi không quan niệm độc đáo là rời xa thị hiếu khán giả.

+ Cảm ơn ca sĩ Mỹ Lệ về những chia sẻ!


Nguyệt Cát

NỔI BẬT TRANG CHỦ