• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Tuấn Hưng đá bóng góp quỹ sửa nhà cho bố mẹ nữ cổ động viên tử nạn

Giải trí 23/08/2019 10:42

(Tổ Quốc) - Sau trận đấu từ thiện chiều 22/8 giữa FC HAT và Cựu danh thủ Nam Định, số tiền thu được đã được trao tới người thân của gia đình nữ cổ động viên không may tử nạn gần đây.

Ca sĩ Tuấn Hưng là người yêu bóng đá và hay chơi môn thể thao này. Khi biết tin từ bạn bè thông báo một cổ động viên nữ tử nạn khi trên đường từ Hà Nam về sân Thiên Trường để xem trận đấu giữa đội Nam Định và Quảng Nam diễn ra ngày 17/8, Tuấn Hưng đã không khỏi xúc động.

_R3A3901

Tuấn Hưng và nhiều anh em bạn bè đã đến tận nhà nữ cổ động viên Khánh Ly để thăm hỏi

Sáng 22/8, Tuấn Hưng cùng bố ruột và con trai Su Hào, ca sĩ Vũ Duy Khánh và nhiều anh em bạn bè đã về tận nhà nữ cổ động viên Khánh Ly ở xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, TP. Nam Định để thắp hương cho em, thăm hỏi và động viên gia đình vượt qua những mất mát quá lớn khi Khánh Ly tử nạn.

_R3A3992

Tuấn Hưng và những người bạn quyết định trao số tiền 50 triệu đồng để gia đình cổ động viên tử nạn Khánh Ly để sửa sang lại nhà cửa, số còn lại trao cho 2 hộ khó khăn đặc biệt của Nam Định

Chiều cùng ngày, rất đông người yêu bóng đá Thành Nam đã đến sân vận động Thiên Trường để tham gia một nghĩa cử đẹp là quyên góp tiền giúp đỡ gia cảnh khó khăn cho một nữ cổ động viên Nam Định và các hoàn cảnh khác. Đồng thời, không chỉ được xem Tuấn Hưng và Vũ Duy Khánh cất tiếng hát mà còn theo dõi trận giao hữu giữa FC HAT và cựu danh thủ Nam Định.

_R3A4097

Bé Su Hào - con trai Tuấn Hưng cũng theo bố đi từ thiện

_R3A4278

Cuộc giao đấu gây quỹ từ thiện

_R3A4989

Kết thúc trận đấu nhiều cầu thủ và khán giả bỏ tiền gây quỹ từ thiện

_R3A5089

Ca sĩ Vũ Duy Khánh hát tại trận bóng đá cổ vũ tinh thần các cầu thủ

Ca sỹ Tuấn Hưng cho biết, tổng số tiền quyên được từ hoạt động ý nghĩa này đã lên tới gần 80 triệu đồng. Theo đó, anh và những người bạn quyết định trao số tiền 50 triệu đồng để gia đình cổ động viên tử nạn Khánh Ly sửa sang lại nhà cửa, số còn lại trao cho 2 hộ khó khăn đặc biệt của Nam Định.

Đỗ Quyên (ảnh: Kevin Phạm)

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ