• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sĩ Vĩ MJ bị tai nạn xe máy bị vỡ hàm, gãy 6 chiếc răng

Giải trí 19/09/2019 17:33

(Tổ Quốc) - Hình ảnh ca sĩ Vĩ MJ gặp tai nạn bị vỡ hàm, gãy cánh mũi, gãy 6 chiếc răng khiến khán giả bất ngờ.

Cụ thể, MC Ngọc My chia sẻ thông tin ca sĩ Vĩ MJ gặp tai nạn và kêu gọi sự giúp đỡ của đồng nghiệp và các mạnh thường quân. 

Cô viết: "Vẫn là 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no! Bạn tôi- ca sĩ Vỹ MJ bị tai nạn đêm qua! Tai nạn là điều không ai mong muốn và tình hình hiện tại đang phải cần khá nhiều tiền để điều trị phẫu thuật! Các bạn biết đấy, ca sĩ thì nghèo lắm, không giàu, và Vỹ hiện tại còn có con nhỏ, 2 vợ chồng chưa có công ăn việc làm gì, kiếm được tí nào hay tí đó thôi!

ca-si-vy-mj-ngoisaovn-1-ngoisao

ca-si-vy-mj-ngoisaovn-2-ngoisao

Ca sĩ Vĩ MJ gặp tai nạn

Tôi viết lên đây có thể bạn Vỹ cũng không đồng ý, nhưng xin được kêu gọi mọi người, nhất là những ai đã từng quen biết Vỹ, nếu không qua thăm được mà có tấm lòng thì có thể gửi hoặc chuyển khoản cho tôi, tôi sẽ tổng hợp và trao lại tiền cho vợ của Vỹ, để em nó lo thêm cho chồng! Bản thân mình nhiều khi đi làm việc thiện bên ngoài được, vậy thì chẳng lý do gì mà đến bạn bè của mình, mình lại không làm được việc đó cả! Các bạn cứ chuyển hết thành tiền cho nhanh, không phải sữa bánh làm gì đâu, vì có ăn được đâu, phí lắm ạ! Lời nói thật lòng của Mỵ".

Được biết nhiều nghệ sĩ như Đinh Trà My, Minh Vương, Lê Bảo Bình, Vũ Duy Khánh cùng nhiều bạn bè đã đóng góp tiền để giúp đỡ ca sĩ Vỹ MJ

Vĩ MJ tên khai sinh là Nguyễn Mạnh Hải, từng học âm nhạc tại Nhạc Viện Hà Nội và đã tốt nghiệp Khoa thanh nhạc tại trường Đại học nghệ thuật quân đội. Anh từng thể hiện nhiều ca khúc như "Cafe mê", "Sao em mãi khóc", "Cám ơn em đợi anh", "Níu kéo"...


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ