• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà: Sẵn sàng hát không cát xê chương trình do báo Tổ Quốc tổ chức

Văn hoá 21/12/2018 08:14

(Tổ Quốc) – Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, “Nữ hoàng giải trí” – Hồ Ngọc Hà bày tỏ: “Với lịch diễn dày đặc nhưng khi nhận được lời mời từ BTC Vang mãi giai điệu Tổ Quốc, tôi đã đồng ý ngay và thậm chí hát không lấy tiền cát – xê cho chương trình”.

Hát không cát xê và hết lòng

+ Đây là năm đầu tiên chị tham gia chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc", chị có thể chia sẻ cảm xúc của mình?

- Khi nhận được lời mời từ BTC chương trình tôi đã rất vui mừng và nhận lời ngay.

Dù lịch diễn khá dày đặc nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp lịch để tham gia, thậm chí còn phải hủy một vài show diễn khác hay hát không lấy tiền cát xê trong chương trình. Đây là một chương trình diễn ra rất ý nghĩa nên tôi sẽ hát hết lòng.

Tôi biết chương trình diễn đã có 2 năm diễn ra khá thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả, lẫn truyền thông. Vậy nên được tham gia chương trình đối với tôi thì đó là một điều rất vinh dự. Chúc cho chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà: Sẵn sàng hát không cát xê chương trình do báo Tổ Quốc tổ chức - Ảnh 1.

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà thể hiện thành công nhiều ca khúc hát về mùa xuân được khán giả đón nhận

+ Vậy chị có thể tiết lộ sẽ mang ca khúc nào để biểu diễn cho chương trình?

- Chương trình diễn ra vào dịp mùa xuân năm mới Kỷ Hợi - 2019, chúng ta đang khao khát đón một cái Tết an vui. Chính vì tôi sẽ hát hai ca khúc mang có chúc đề về một mùa xuân vui tươi: "Như hoa mùa xuân" và "Xuân đã về".

Hy vọng khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ cho toàn bộ ca sĩ tham gia chương trình.

+ Với ca khúc "Như hoa mùa xuân" và "Xuân đã về" từng được chị thể hiện trước đó, vậy lần này mang đến sân khấu của Vang mãi giai điệu Tổ Quốc, chị có làm gì đổi mới?

- Dù là những ca khúc được tôi thể hiện trước đó nhưng lần này mang ca khúc biểu diễn tại chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" trong không gian Nhà hát lớn Hà Nội, tôi sẽ đổi mới bằng bản phối mới, với những giai điệu tươi vui, quyến rũ hơn và sẽ có màn vũ đạo hấp dẫn người xem. 

+ Khi nhận lời tham gia chương trình chị đã không đắn đó, thậm chí còn hát không lấy tiền cát xê. Chị chắc phải rất yêu mến chương trình?

- Đúng vậy. Báo điện tử Tổ Quốc là một tờ báo tôi rất yêu thích và thường xuyên vào để đọc những thông tin chính xác và chính thống. Khi biết báo điện tử Tổ Quốc được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo giao thực hiện chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" thì tôi đã rất muốn tham gia. Tuy nhiên, vì những năm trước thời điểm diễn ra tôi còn bận lưu diễn nước ngoài không về kịp nên đành lỗi hẹn.  

Trong một năm, có rất nhiều show ca nhạc diễn ra nhưng chương trình "Vang mãi giai điệu Tổ Quốc" là một chương trình mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt, một chương trình nghệ thuật đón xuân rất hấp dẫn. Vậy nên để tham gia và đứng trên sân khấu tôi sẽ cháy hết mình với khán giả.

Giám khảo Asia’s Next Top Model là một bước tiến

+ Thời gian qua, chị đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện trong chương trình Asia’s Next Top Model trong vai trò giám khảo, vậy chị có thể tiết lộ về điều này?

- Cảm giác đầu tiên của tôi thật sự vui sướng vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được ê-kíp các nhà sản xuất ở Việt Nam trân quý mà còn được các ê-kíp sản xuất nước ngoài biết đến. Tuy nhiên sau đó lại là những áp lực, khi bản thân mình cũng không nhận show nhiều nữa để dành thời gian tập trung chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình ở môi trường Quốc tế.

Asia’s Next Top Model là một bước tiến. Được trở thành thành viên ban giám khảo khách mời tưởng dễ nhưng không dễ chút nào. Dù tôi chỉ xuất hiện một tập nhưng công việc cũng khá áp lực. Tôi phải tập luyện, hướng dẫn, thị phạm, truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh những gì mình có.

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà: Sẵn sàng hát không cát xê chương trình do báo Tổ Quốc tổ chức - Ảnh 2.

Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà

+ Cho đến thời điểm này, Hồ Ngọc Hà vẫn là "nữ hoàng giải trí" số một hiện nay, lịch lưu diễn dày đặc khắp nơi nhưng dường như chị vẫn "tham vọng" khi lấn sân sang làm kinh doanh?

- Tôi là người đam mê công việc thì đúng hơn. Tôi có nhiều ước mơ nhưng ước mơ đó lại không phải dành cho bản thân mình mà tôi muốn mang kinh nghiệm, trải nghiệm sống và bí quyết của mình đến với những người khác.

Đã có nhiều người thắc mắc và hỏi tôi, tại sao không chuyên tâm cho việc ca hát mà lại còn làm kinh doanh cho thêm vất vả và đau đầu. Nhưng tôi yêu thích những công việc mình đang làm, thậm chí tôi đam mê kinh doanh không kém gì ca hát.

Tôi không chỉ mong mình kiếm tiền từ công việc kinh doanh mà còn muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang ngồi ở nhà, đang chịu sự cô đơn hoặc đang muốn thoát khỏi sự tù túng từ cuộc sống.

Tôi kinh doanh những sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ cũng là một trong lý do đó. Bởi tôi muốn phụ nữ hãy quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Tôi muốn truyền sự tích cực và lan tỏa lối sống này đến với nhiều chị em,

+ Trong năm 2019, chị đã có những kế hoạch dài hơi nào trong công việc?

- Tôi sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc dành tặng đến khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình trong những năm qua. Tiếp tục ra những sản phẩm làm đẹp để phục vụ cho những người phụ nữ đáng được yêu thương, đáng được trân trọng của chúng ta./.

+ Cảm ơn ca sĩ Hồ Ngọc Hà về những chia sẻ!

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ