(Tổ Quốc) - Trong khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên thế giới thì bên trong Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội vẫn là bầu không khí tập luyện rất nghiêm túc, chuẩn bị thật tốt cho các giải đấu sắp tới, khi dịch bệnh COVID-19 kết thúc.

Chiều ngày 7/5, tại khu B của Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội, không khí tập luyện tại đây vẫn diễn ra sôi nổi kể từ khi dịch bệnh xuất hiện.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp trên toàn thế giới dẫn đến nhiều giải đấu trong khu vực và quốc tế bị hủy bỏ, tạo ra một khoảng trống thời gian cho các VĐV

Trao đổi với PV, anh Trương Minh Sang - HLV trưởng của đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam cho biết : Từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, các VĐV tại đây đều giữ thói quen tập luyện mỗi ngày, thay vì phải tập trung cho các giải đấu như trước thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để các VĐV có thời gian rèn luyện thể lực và hoàn thiện các kỹ thuật cá nhân từ căn bản.


Nhà vô địch thế giới Lê Thanh Tùng cũng bị lùi dịp tham gia Olympic Tokyo 2020 vì dịch bệnh.

HLV Người Hàn Quốc mới được mời về hồi tháng 3 cũng cùng ban huấn luyện hoàn thiện kỹ năng cho các VĐV trong dịp này


Mục tiêu gần nhất có lẽ là giải trẻ được tổ chức vào tháng 7 vẫn chưa có thông báo hoãn.



VĐV Nguyễn Sỹ Lộc (14 tuổi) dù đang chấn thương vẫn nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho giải trẻ sắp tới

Cùng với đó, việc tập luyện của các bộ môn khác vẫn diễn ra như bình thường và hầu như không bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh bên ngoài./.