• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cái thơm má của NSND Hoàng Dũng dành cho Bảo Hân có đáng bị chỉ trích và cho là phản cảm?

Giải trí 27/06/2019 21:07

(Tổ Quốc) - Hiện tại, cư dân mạng đang chia sẻ rộng rãi và có những bình luận trái chiều về cái thơm má của NSND Hoàng Dũng dành cho Bảo Hân.

Hôm nay (27/6), khán giả bất ngờ, xôn xao dòng trạng thái của NSND Hoàng Dũng chia sẻ việc có một diễn viên ông từng giúp đỡ, cũng mới nổi tiếng thành sao nhưng đã có những hành động không chuẩn mực với bậc tiền bối.

Ngay lập tức, nhiều nhân vật được đưa vào tầm ngắm của khán giả trong đó là diễn viên Bảo Hân. Bởi Bảo Hân cũng mới nổi tiếng trong bộ phim "Về nhà đi con".

Cái thơm má của NSND Hoàng Dũng dành cho Bảo Hân có đáng bị chỉ trích và cho là phản cảm? - Ảnh 1.

NSND Hoàng Dũng

Bên cạnh đó, một số người còn chia sẻ clip và cắt ảnh từ trong clip NSND Hoàng Dũng thơm vào má Bảo Hân trong một livestream liên hoan của đoàn làm phim "Về nhà đi con" để chỉ trích NSND Hoàng Dũng, thậm chí nhiều người còn cho đó là hành động gây phản cảm.

Trước những dư luận trái chiều đó, Bảo Hân cũng đã lên tiếng và cho biết, mối quan hệ giữa cô và NSND Hoàng Dũng vẫn luôn tốt đẹp, không như lơi đồn đoán đó. Nữ diễn viên Bảo Hân cũng hy vọng mọi chuyện không đi quá xa để làm ảnh hưởng đến cô và diễn viên "Người phán xử"

Về phía NSND Hoàng Dũng, ông cũng bày tỏ dòng trạng thái bức xúc ông viết trên trang cá nhân đó là việc riêng tư mọi người đừng nên đồn đoán linh tinh để gây hiểu nhầm không đáng tiếc.

Với hành động thơm má của Hoàng Dũng dành cho Bảo Hân thì theo những người hiểu về ông đó là tình cảm ông dành cho người con cháu của mình. Vốn dĩ, xưa nay NSND Hoàng Dũng vẫn luôn là người có hành động chuẩn mực và được nhiều người trong nghề nể trọng.

Hy vọng những lùm xùm không đáng có sẽ dừng lại tại đây để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa NSND Hoàng Dũng và Bảo Hân./.


Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ