• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Cận cảnh nhan sắc "mật ngọt" của thiếu nữ gốc Việt vô địch MasterChef Ba Lan 2018

Thời sự 13/12/2018 15:42

(Tổ Quốc) - Tân quán quân cuộc thi MasterChef Ba Lan 2018, Ola Nguyễn sở hữu sắc đẹp cực kỳ hấp dẫn và tràn trề sức trẻ.

Mới đây cô gái 21 tuổi Ola Nguyễn đã trở thành nhà vô địch mùa thứ 7 của chương trình thi nấu ăn MasterChef Ba Lan.

Ola Nguyễn, tên thật là Nguyễn Hoàng Minh Tâm là người gốc Việt đầu tiên tham dự cuộc thi MasterChef Ba Lan, và cô cũng là quán quân trẻ tuổi nhất của chương trình này tại Ba Lan.

Cận cảnh nhan sắc mật ngọt của thiếu nữ gốc Việt vô địch MasterChef Ba Lan 2018 - Ảnh 1.

Ola (mặc áo trắng) nhận cúp vô địch MasterChef Ba Lan 2018

Trải qua các vòng đấu gay cấn của Masterchef Ba Lan, Ola đã thể hiện bản lĩnh của một đầu bếp trẻ gốc Á, khi luôn coi đây là một thế mạnh để vượt qua những đối thủ dày dặn kinh nghiệm hơn cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Đặc biệt, cô gái 21 tuổi đã rất xuất sắc trong các món tráng miệng – vốn được coi là một điểm yếu của các đầu bếp nghiệp dư Việt Nam. Ola cũng tỏ ra rất hài hước khi cho biết trong một vòng thi rằng, cô sẵn sàng thêm cả nước mắm Việt truyền thống vào trong các món tráng miệng ngọt của mình.

Trong một bài đăng trên Facebook trước khi tập cuối cùng của MasterChef Ba Lan được trình chiếu, Ola đã chia sẻ với người hâm mộ về cảm xúc của mình khi có bà đến cổ vũ tận trường quay.

"Bà tôi đã sinh ra 7 người con và có 24 đứa cháu. Cả cuộc sống bà đã làm việc rất vất vả (chúng tôi đến từ một ngôi làng nhỏ), và giờ đây, cho dù bị bệnh tiểu đường và một số bệnh khác, mỗi năm bà vẫn đi du lịch, trồng rau trong sân nhà và có cuộc sống rất sôi động. Đó là cách bà nuôi dạy con cái và gia đình lớn này không hề bị thiếu sót bỏ lỡ bất kỳ điều gì. Và mặc dù là phận con cháu chúng tôi hiếm khi nói ra, nhưng chúng tôi rất tự hào về bà của mình".

Cận cảnh nhan sắc mật ngọt của thiếu nữ gốc Việt vô địch MasterChef Ba Lan 2018 - Ảnh 2.

Ola Nguyễn bên cạnh người bà yêu quý

Ola Nguyễn theo bố mẹ sang Ba Lan khi mới chỉ 7 tuổi. Từ một học sinh cấp một không hề biết tiếng Ba Lan, giờ đây cô đã trở thành sinh viên tài chính năm thứ 3 đại học.

Là nhà vô địch MastercChef Ba Lan mùa 2018, Ola Nguyễn nhận được giải thưởng 100.000 zloty (tương đương 27.000 USD), danh hiệu Vua Đầu bếp và quyền phát hành một cuốn sách về ẩm thực.

Cùng xem một số hình ảnh của cô đầu bếp nghiệp dư xinh đẹp Ola Nguyễn

Cận cảnh nhan sắc mật ngọt của thiếu nữ gốc Việt vô địch MasterChef Ba Lan 2018 - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc mật ngọt của thiếu nữ gốc Việt vô địch MasterChef Ba Lan 2018 - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc mật ngọt của thiếu nữ gốc Việt vô địch MasterChef Ba Lan 2018 - Ảnh 5.

Cận cảnh nhan sắc mật ngọt của thiếu nữ gốc Việt vô địch MasterChef Ba Lan 2018 - Ảnh 6.

Cận cảnh nhan sắc mật ngọt của thiếu nữ gốc Việt vô địch MasterChef Ba Lan 2018 - Ảnh 7.

Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ