• Đường dây nóng

  0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

 • Liên hệ quảng cáo

  091.358.6788

Căn nhà "hoài cổ" giữa con phố đắt đỏ ở thủ đô của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh

Giải trí 05/12/2019 09:01

(Tổ Quốc) - Danh hài Xuân Hinh tuy không xuất hiện quá nhiều trên truyền thông nhưng anh vẫn là một trong những nghệ sĩ rất đắt show, cát sê "khủng" vì thế cơ ngơi nhà ở của "Vùa hài đất Bắc" cũng rất đồ sộ.
Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 1.

Cách đây vài năm, Xuân Hinh đã mua căn nhà này với giá mà "dư luận đồn thổi" lên tới vài chục tỷ đồng ở con phố đắt đỏ Hàng Bông, Hà Nội. "Giá đồn thổi" này cũng có cơ sở bởi Xuân Hinh là nghệ sĩ hài đắt show bậc nhất miền Bắc, mỗi năm anh diễn hàng trăm show lớn nhỏ và từng tâm sự rằng "cát - sê không đếm được".

Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 2.

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Xuân Hinh nói: "Một năm trung bình tôi chạy khoảng 200 show. Thú thật, đối với tôi chạy show không phải đi kiếm tiến mà vì khán giả yêu thương mình và mình còn sức khỏe, tổ nghề còn đãi". Khi hỏi về việc cát sê cao, Xuân Hinh khẳng định: "Tôi chưa bao giờ đòi hỏi cát sê của mình phải giá này, giá kia. Đơn giản là ban tổ chức sẽ thấy điều gì là phù hợp".

Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 3.

Chia sẻ về căn nhà, Xuân Hinh cho hay, dù căn nhà hiện đại nhưng anh là người hoài cổ. Chính vì vậy phong cách thiết kế của ngôi nhà rất sang trọng nhưng đậm nét truyền thống.

Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 4.

Anh tâm sự thêm: "Tôi không phải là người hay khoe khoang, kệ mọi người đồn thổi thôi. Tôi quan niệm, căn nhà là tổ ấm, là nơi các thành viên, bố mẹ, con cái đi về sau những giờ làm việc căng thẳng bên ngoài".

Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 5.

Xuân Hinh chụp ảnh bên một góc nhà của mình. Vợ chồng Xuân Hinh có hai con – con gái lớn đang theo học ngành truyền thông bên Mỹ, con trai út học lớp 12. Xuân Hinh khoe cậu con trai học giỏi Văn, Sử. Cả hai con đều có khiếu nghệ thuật nhưng không đi theo con đường của bố. Anh quan niệm không cần con phải làm chức vụ gì to trong tương lai, quan trọng nhất là phải làm tốt công việc đã chọn. Vợ chồng anh quý tình cảm gia đình. “Sáng ra, chỉ cần con hỏi han ‘đêm qua bố ho à’, thế là mình thích”, Xuân Hinh nói.

Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 6.

Góc bếp hiện đại, sạch sẽ của gia đình Xuân Hinh.

Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 7.

Anh tạo hình hài hước bên vợ của mình. Vợ Xuân Hinh thuộc mẫu phụ nữ ít nói, nhẹ nhàng

Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 8.

Danh hài cũng là người mê kính, bằng chứng là anh có tới vài chục chiếc kính hàng hiệu với đủ các kiểu dáng khác nhau.

Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 9.

Anh luôn duy trì cuộc sống bình dị, xuất hiện với hình ảnh đơn giản, thậm chí xề xòa nhất. Phương tiện đi lại của nam danh hài thường xuyên là xe máy. Thậm chí, khán giả nhiều lần bắt gặp “kẻ chọc cười dân dã” đi bộ, đạp xe ra quán café mỗi sáng.

Căn nhà "hoài cổ" giá vài chục tỷ của "Vua hài đất Bắc" Xuân Hinh - Ảnh 10.

Thường xuyên đi lưu diễn tại các quốc gia lớn nhỏ trên thế giới nhưng Xuân Hinh vẫn hào hứng với bữa cơm đơn giản có canh cua, rau luộc, cà muối... Ít người biết rằng, có thời điểm, sáng nào, Xuân Hinh cũng "điểm danh tại quán bún riêu". Anh chia sẻ, đó là món ruột của mình từ khi còn là cậu bé chân đất đi buôn đồng nát...Ngoài căn nhà này, Xuân Hinh còn có tin đồn anh sở hữu khá nhiều bất động sản khác nhưng nam danh hài từ chối chia sẻ.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ